NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng và những điều cần biết

Facebook

Tẩy trắng răng và những điều cần biết Không phải ai cũng đều sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng được như ý muốn. Do nhiều nguyên nhân mà răng của chúng ta hầu như bị vàng ố và nhiễm màu. Vì vậy các phương pháp tẩy trăng răng ra đời để giúp chúng ta tìm lại vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời.

Tẩy trắng răng và những điều cần biết

Có nhiều nguyên nhân như cơ học, hóa học hay sinh học làm tổn thương đến răng đều có khả năng làm đổi màu răng. Vì vậy, nhiều người đã thử nhiều cách như tự ý mua thuốc hay khay, đèn tẩy trắng rồi tự sử dụng tại nhà nhưng hiệu quả không cao và đôi khi để lại những hệ quả không mong muốn. Tốt hơn hết để làm răng trắng sáng tự nhiên bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được sự chỉ định và hướng dẫn cụ thể của bác sĩ Răng Hàm Mặt. Xin giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín có thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng cho bạn và sau đây là tẩy trắng răng và những điều cần biết.

Tẩy trắng răng và những điều cần biết 1
Tại nha khoa Đăng Lưu, sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser với công nghệ hiện đại*

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser với công nghệ hiện đại. Biện pháp tẩy trắng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm, tiện lợi và đặc biệt là hiệu quả mà nó mang lại. Quá trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu được các bác sĩ đảm bảo theo đúng quy trình. Đầu tiên, bệnh nhân được các sĩ sẽ hướng dẫn vệ sinh răng miệng.

Tẩy trắng răng và những điều cần biết 2
Quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu được các bác sĩ đảm bảo theo đúng quy trình*

Sau đó bác sĩ làm sạch cao răng ở cổ răng và cả sâu trong nướu răng. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ xác định cho bệnh nhân đang có răng ở mức độ màu sắc nào bằng cách so sánh màu sắc răng hiện có của bệnh nhân với bảng thang màu chuẩn trong tẩy trắng răng. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng chỉ tốn thời gian trong 30 phút, bạn đã lấy được vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình mà hiệu quả đạt được là cao nhất.

Tẩy trắng răng và những điều cần biết 3
Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng chỉ tốn thời gian trong 30 phút*

Đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng với hiệu quả cao nhất mà không gây ê buốt. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu và tìm hiểu dịch vụ tẩy trắng răng và những điều cần biết.

Một hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ cho bệnh nhân với mong muốn khắc phục hàm răng bị tổn thương. Từ đó cải thiện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN