NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Facebook

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không bác sĩ? Tôi rất muốn đi tẩy trắng răng Laser Whitening nhưng đang băn khoăn không biết tia Laser có gây nguy hiểm gì không mà răng đã tẩy trắng có giữ được màu sắc vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Thủy, Đà Nẵng)Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không và năng lượng Laser có gây nguy hiểm gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ố vàng răng hay răng xỉn màu; tuy nhiên, do nhược điểm này không gây tác động lớn đến sức khỏe răng miệng nên vẫn còn nhiều người chủ quan “để mặc”. Đến khi tình trạng đã quá nghiêm trọng thì điều trị bằng kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening đã không còn hiệu quả nữa. Vậy tại sao chúng ta nên tẩy trắng răng khi cấp độ còn nhẹ? Lý do là vì lúc này men răng chưa bị xâm phạm nhiều, răng đã có màu sáng sẵn và chất răng tốt sẽ giúp thuốc tẩy hoạt hóa hiệu quả hơn.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 1
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening sẽ giúp bạn loại bỏ nhược điểm ố vàng*

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening sẽ giúp bạn sở hữu gần như lập tức hàm răng sáng bóng đúng chuẩn. Bên cạnh đó, răng cũng được kết hợp diệt khuẩn nên bạn không chỉ có được nụ cười đẹp mà sức khỏe răng miệng cũng được cải thiện đáng kể. Vậy tẩy trắng răng như thế nào và tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Tẩy trắng răng bằng như thế nào?

Về mặt kỹ thuật, tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng năng lượng ánh sáng xanh Laser và chiếu trực tiếp lên men răng, Trước đó, khách hàng sẽ được làm vệ sinh khoang miệng, đeo nẹp banh hàm và thoa dung dịch cách ly nướu. Sức nóng của tia Laser sẽ hoạt hóa các thành phần trong thuốc tẩy và thấm vào men răng, giúp răng dần chuyển sang sắc trắng vì các phân tử tạo màu đã bị cắt đứt hết. Sau khi chiếu đèn 2-3 lần răng sẽ trắng ngay và bạn chỉ có một chút ê nhức ở 24h đầu tiên.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 2
Sức nóng của tia Laser sẽ hoạt hóa các thành phần trong thuốc tẩy và thấm vào men răng*

Quay trở lại câu hỏi, tẩy trắng răng bằng Laser có nguy hiểm gì không? Thực tế, không chỉ tuổi thọ và cả an toàn của răng tẩy trắng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và nồng độ thuốc tẩy. Tại trung tâm Đăng Lưu, bạn có thể an tâm rằng tia Laser được điều chỉnh ở mức độ hợp lý nhất và nồng độ thuốc tẩy cũng vậy, nên sẽ không gây nguy hiểm gì cho cơ thể.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Vậy tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Như đã nói, tuổi thọ của răng tẩy trắng phụ thuộc rất nhiều yếu tố và có một yếu tố chúng tôi chưa nhắc tới, là chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống chuộng cà phê, các chất kích thích, thực phẩm có màu sắc mạnh,… thì răng sẽ nhanh chóng ố vàng lại. Đa số trường hợp sau khi tẩy trăng sẽ đảm bảo kết quả duy trì từ 2-3 năm. Vì vậy chúng tôi khẳng định, phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser không cho kết quả vĩnh viễn.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 3
Bạn có thể thực hiện một số mẹo tẩy trắng răng như dùng giấm gạo*

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng bạn đã có thể trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không. Thời gian duy trì kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, chỉ khi bạn đảm bảo được các yếu tố này thì răng mới giữ được màu trắng sáng như mong muốn trong thời gian tối đa là 2-3 năm.

Răng sứ veneer là sự lựa chọn tốt dành cho những người đang gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án bọc sứ hiệu quả, nhanh chóng khắc phục hàm răng bị tổn thương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN