Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Em (Quỳnh Như) sau khi thực hiện quá trình tẩy trắng xong nhưng có một số vấn đề sinh hoạt hàng ngày em chưa được nắm kỹ. Hy vọng nha khoa sẽ giúp em tư vấn để nắm bắt được những thông tin đúng và tốt nhất ạ, em xin cảm ơn.

Chào bạn Quỳnh Như!

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không là một trong những vấn đề mà được ít bác sĩ tư vấn sau khi bệnh nhân sử dụng xong dịch vụ. Bởi vì thông thường việc vệ sinh răng miệng hàng ngày cứ thuận theo tự nhiên, đa số những lời tư vấn bạn nhận được là liên quan đến món ăn để duy trì được kết quả lâu dài.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 1

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? *

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Thông thường sau khi tẩy trắng xong nếu răng bạn không rơi vào trường hợp ê buốt quá nhiều thì bạn vẫn đánh răng bình thường nhé, còn răng quá ê buốt thì hai ngày đầu bạn có thể súc miệng bằng nước muối để vệ sinh răng miệng. Việc này không quá khó khăn bởi vì sau hai ngày thì môi trường bên trong răng gần như trở về lại bình thường, nên bạn có thể sinh hoạt mà không cần lo lắng những ảnh hưởng tác động xung quanh. Ngoài ra sau khi tẩy trắng xong bạn cần phải tìm hiểu nhiều vấn đề liên quan khác để giúp cho răng có kết quả tẩy trắng lâu dài nhất, đặc biệt mỗi kết quả thực hiện từ nha khoa đều phụ thuộc vào từng tình trạng và sức khỏe của mỗi người. Chính vì vậy bạn cần phải cẩn thận chăm sóc răng mình đúng cách có thể.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 2

Tìm hiểu tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? *

Lưu ý sau khi tẩy trắng răng mà bạn nên biết

Để có kết quả lâu dài thì sau khi tẩy trắng răng xong bạn cần lưu ý những điểm mà nha khoa chúng tôi tư vấn ở sau đây:

 • Bạn không nên chọn những thức ăn có độ cứng, bởi vì lúc này răng bạn bị ê buốt việc ăn những đồ quá cứng không nên, tuy nhiên vẫn ăn được nếu như bạn vẫn muốn sử dụng.
 • Những thực phẩm có màu thì cần hạn chế sử dụng, nếu được thì thời gian đầu sau khi tẩy trắng răng xong bạn không nên ăn, vì lúc này răng dễ bị bám màu, những đồ ăn có nhiều gia vị màu sắc cũng cần hạn chế.
 • Thực phẩm có tính nóng, lạnh, cay đều không nên sử dụng vì răng bị ê buốt nếu sử dụng sẽ làm tình trạng ê buốt trở nên khó chịu hơn mà thôi.
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 3

Lưu ý sau khi tẩy trắng răng mà bạn nên biết *

Ngoài ra vấn đề chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bạn cũng cần nắm bắt lại, nha khoa sẽ nói riêng ở phần nội dung sau để có thể chi tiết hơn cho bạn dễ tham khảo.

Cách chăm sóc răng đúng cách

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Vậy cách chăm sóc răng như thế nào là đúng cách bạn hãy tham khảo nội dung sau.

 • Bạn vẫn nên thực hiện đánh răng 2 lần mỗi ngày, nếu răng bị ê buốt thì có thể hạn chế hoặc tạm thời dùng nước muối để súc miệng giúp răng chắc khỏe hơn.
 • Vẫn nên sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ được những thức ăn dư thừa bám chặt trên răng một cách hiệu quả nhất.
 • Thăm khám là điều không thể thiếu, bạn nên thực hiện khám răng định kỳ để đảm bảo răng luôn trong tình trạng khỏe mạnh.

Với những chia sẻ ở trên đây thì phần nào bạn cũng nắm bắt được câu trả lời tẩy trắng răng xong có được đánh răng không rồi nhé. Việc của bạn bây giờ hãy chăm sóc răng thật tốt và đúng cách để răng có thể khỏe mạnh và không bị các bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp