NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus

Facebook
Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus để biết thêm những tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây. Thực hiện bọc răng sứ nhằm khắc phục được những khuyết điểm răng về răng sứt mẻ hay răng ngả màu hiệu quả.

Tham khảo thông tin về Bọc răng sứ Venus

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus 1
Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus

Có thể nói răng sứ venus là một bước tiến quan trọng trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, được làm từ chất liệu sứ không kim loại, ưu điểm của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Răng sứ thẩm mỹ Venus là một dòng răng sứ cao cấp, là lựa chọn hàng đầu cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục… Boc rang su cho rang ho cũng được áp dụng khi răng hô – móm nhẹ

Răng sứ Venus được cấu tạo từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, đặc biệt là có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Ngay từ khi mới ra đời, răng sứ Venus đã được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus 2
Răng sứ Venus

Chi phí bọc răng sứ Venus như thế nào?

Do cấu tạo từ những vật liệu như vậy nên, mức giá để bọc răng sứ venus cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác. Mức giá cho việc bọc răng sứ venus đối với mỗi khách hàng sẽ tùy thuộc vào số lượng răng hư tổn của bạn như thế nào thì sẽ có những mức giá khác nhau. Và tại mỗi trung tâm nha khoa cũng có sự chênh lệch về giá cả vì còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng nơi.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa quy tụ đầy đủ đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm  lâu năm thực hiện tốt bọc sứ răng cửa, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ Venus đẹp. Hơn nữa, chi phí bọc răng sứ venus tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Venus 3
Kết quả bọc răng sứ Veneer

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu  để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN