NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha

Facebook
Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha – Khuôn mặt trông mất cân xứng và làm nụ cười kém duyên bởi do cấu tạo khuôn mặt bạn gặp phải tình trạng hô, móm do răng. Vì nhiều người muốn điều trị triệt tình trạng này đã lựa chọn biện pháp niềng răng nha khoa. Vậy, niềng răng là phương pháp như thế nào? Niềng răng có mất nhiều thời gian hay không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha

Hàm răng với nhiều răng mọc lệch lạc không đúng vị trí không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai, sức khỏe răng miệng mà còn ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Vì vậy, thực sự cần thiết niềng răng nếu bạn có hàm răng không đều.

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha 1
Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là quá trình sắp xếp lại các răng trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài niềng răng giúp dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí chỉ định của BS. Hiện có rất nhiều loại niềng răng và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

–        Niềng răng mặt trong

–        Niềng răng mắc sứ

–        Niềng răng với mắc cài kim loại

–        Niềng răng với mắc cài vàng

–        Niềng răng với mắc cài sứ

–        Niềng răng với mắc cài tự buộc

–        Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là nên lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha 2
Niềng răng cho hàm răng thẩm mỹ*

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Niềng răng trở thành giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn để phục hình hàm răng của mình được đều đặn, tạo sự tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, để tìm một cơ sở nha khoa niềng răng có uy tín là điều không dễ dàng. Vì vậy, để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

– Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

– Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

– Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Các cơ sở đảm bảo các tiêu chí trên sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha khiến bạn hài lòng nhất.

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha 3
Chọn địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín để chỉnh nha*

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Khi bạn muốn niềng răng và tìm hiểu thông tin về phương pháp thẩm mỹ này thì bên cạnh tính an toàn thì chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc và phương pháp niềng răng được áp dụng cho bạn mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về giá cả bạn nên trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu, một trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn.

Tham khảo thông tin về niềng răng chỉnh nha trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nha khoa này. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn các vấn đề về chỉnh nha trong trường hợp của mình, bạn cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN