NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

Facebook

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn tất vậy ạ? Tôi rất sợ đau và sợ tia laser ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Nếu việc chiếu tia diễn ra quá lâu thì thật sự tôi rất ngại. Mong bác sĩ hồi đáp. (Tiểu Doan, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:
Chào Tiểu Doan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thời gian tẩy trắng răng bao lâu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như áp dụng các mẹo vặt thường thức hoặc tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và nhận kết quả lâu dài hơn, nhiều người đã chọn lựa giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ với công nghệ Laser Whitening. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi giới thiệu và đưa vào ứng dụng, Laser Whitening đã được đông đảo khách hàng lựa chọn để tìm lại hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên.
Thời gian tẩy trắng răng bao lâu? 1
Để tiết kiệm thời gian và nhận kết quả lâu dài hơn, nhiều người đã chọn lựa giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ với công nghệ Laser Whitening*
Kỹ thuật Laser Whitening sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về cả tính an toàn và kết quả thẩm mỹ. Nhờ năng lượng ánh sáng, các phân tử tạo màu trong men răng sẽ bị bẻ gãy liên kết giúp răng nhanh chóng lấy lại được màu trắng đều, sáng bóng tự nhiên. Vậy thời gian tẩy trắng răng bao lâu sẽ hoàn tất?

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng (với trường hợp có nhiều vôi răng sẽ tốn thời gian hơn), địa chỉ thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Nếu đảm bảo cả 3 yếu tố trên, thời gian tẩy trắng răng bao lâu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn. Chỉ sau khoảng 60 phút, răng sẽ trở lại màu sắc tự nhiên như ban đầu và cơn ê buốt cũng được giới hạn xuống mức thấp nhất.

Vì sao chọn Nha khoa Đăng Lưu để tẩy răng?

Như đã nói, không chỉ vấn đề thời gian tẩy trắng răng bao lâu mà kết quả thẩm mỹ cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở nha khoa bạn cân nhắc. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ vàng của khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của nụ cười, cũng là lấy lại tự tin và sự năng động trong cuộc sống. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Đăng Lưu cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với trung tâm.
Thời gian tẩy trắng răng bao lâu? 3
Đội ngũ y bác sĩ trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*
Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được thời gian tẩy trắng răng bao lâu và những ưu điểm khác của dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening. Để an tâm hơn về quyết định của mình, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và trực tiếp yêu cầu tư vấn từ bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền? Hãy truy cập vào mục bảng giá trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu để biết được mức giá cụ thể. Từ đó chủ động về tài chính, nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN