NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu?

Facebook
Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu? Tôi có khuyết điểm đó chính làm hàm răng mọc thưa có khoảng trống ở giữa. Tôi nghe nói bọc răng sứ không những khắc phục được điều này mà còn giúp răng miệng sạch và đẹp hơn. Không biết thời gian tồn tại của nó là bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn. (Mỹ Duyên)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Mỹ Duyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại sao nên bọc răng sứ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, bọc răng sứ thẫm mỹ ngày càng phổ biến vơi sự đa dạng các loại răng sứ khác nhau như: răng sứ Titan, răng sứ Zirconia,… Cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian các dòng răng sứ này có thể duy trì bao lâu ngay bây giờ để an tâm khi sử dụng phương pháp này nhé.
Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu ? 1
Răng sứ thực hiện cho bạn hàm răng đều chắc khỏe*

Răng sứ trở nên phổ biến với con người bởi những ưu điểm mà các dòng răng sứ cao cấp mang lại như hàm răng chắc, khỏe và tăng cường khả năng ăn nhai. Răng sứ thường được sử dụng hiện nay bao gồm răng sứ Titan, zirconia, răng sứ Cercon, tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của mọi người nhằm đem lại sự hài lòng nhất.

Mỗi loại răng sứ này được chế tạo từ những thành phần nguyên liệu khác nhau và những ưu khuyết điểm khác nhau nhưng cấu trúc của một chiếc răng sứ thường bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Nhưng bạn có thể yên tâm vì tất cả các loại răng sứ đều góp phần khắc phục những khuyết điểm trên răng của bạn.

Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu? 2
Bọc răng sứ giúp hạn chế các khuyết điểm*

Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu?

Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu? Với những ưu điểm của các dòng răng sứ, có thể khẳng định độ bền của một chiếc răng sứ phụ thuộc vào bạn chọn loại răng sứ nào, bạn bọc răng sứ ở trung tâm nào và việc bạn chăm sóc sau khi bọc răng sứ như thế nào? Nếu bạn lựa chọn phục hình răng sứ bằng những loại răng sứ cao cấp như răng sứ Cerco, răng sứ zirconia…thì sẽ có độ bền rất cao và chúng có thể duy trì lâu trên hàm răng của bạn.

Để thực hiện bọc răng sứ an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ, bạn cũng nên tuân thủ theo những chỉ định của BS trong việc ăn uống và chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Thường xuyên vệ sinh răng miệng sẽ không chỉ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn mà còn phòng ngừa một số bệnh lý về răng miệng khác.

Thời gian tồn tại của răng sứ là bao lâu? 3
Sau khi làm răng sứ cần chú ý đến việc chăm sóc

Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn và tư vấn cho bạn dòng răng sứ phù hợp với tình trạng răng và túi tiền của bạn. Sau khi bọc răng sứ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả mà răng sứ thẫm mỹ mang lại.

Bệnh nhân lo lắng vấn đề kích ứng khi trồng răng sứ hãy tham khảo phương pháp bọc răng sứ không kim loại. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tìm ra giải pháp bọc sứ phù hợp, giúp bạn nhanh chóng khắc phục chiếc răng hư tổn mà không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN