NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài

Facebook
Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài Phương pháp niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến mới được áp dụng nên có nhiều khác hàng vẫn chưa hiểu phương pháp này là như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài để giải đáp các thắc mắc của khác hàng.

Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài

Đối với những trường hợp răng bị hô hay vẩu thì niềng răng được xem là một giải pháp nha khoa  quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Niềng răng thường có hai loại cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài 1
Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài

Nếu như phương pháp niêng răng mắc cài truyền thống vừa khiến khách hàng có cảm giác đau  đớn và vướng víu vì phải mang những mắc cài lộ rõ trên răng vừa mất thẩm mỹ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Khiến cho họ cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp xã hội. Với sự ra đời của phương pháp niềng răng không mắc cài đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẫm mỹ là giải pháp hiệu quả được nhiều khách hàng ưa chuộng vì niềng răng trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội thì niềng răng không mắc cài cũng có một hạn chế nho nhỏ khiến nhiều khách hàng còn ngần ngại chưa thực hiện làì chi phí giá tiền để làm phương pháp này hết khá nhiều tiền. Tuy nhiên, so với kết quả mà bạn có được sau khi thực hiện niềng răng thì chi phí này cũng hợp lý. Niềng răng là một quá trình lâu dài và cần được thực hiện ở các cơ sở nha khoa uy tín thì kết quả mang lại sẽ cao nhất.

Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài 2
Khay niềng răng có màu sắc trong suốt*

Ưu điểm niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Đến niềng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín, một trong số đó là trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sẽ đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:

  • Đảm bảo quy trình niềng răng sẽ diễn ra đúng theo phác đồ điều trị đã được BS phác thảo ngay từ đầu. Thời gian và hiệu quả đạt được cuối cùng phải đúng như cam kết ban đầu.
  • Sau khi niềng răng, bạn sẽ được các BS hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đúng cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng và không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Ngoài ra, bạn nên tái khám đúng hẹn theo lịch của BS để có được kết quả niềng răng tốt nhất.
Thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài 3
Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp*

Trên đây là những thông tin cơ bản về niềng răng không mắc cài mà nha sĩ chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Tại nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Cụ thể bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được tu nghiệp chuyên môn về niềng răng chỉnh nha ở nước ngoài nhiều năm sẽ khiến khách hàng hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN