NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng

Facebook

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng thẩm mỹ – Thực hiện niềng răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan.

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng 

Niềng răng – Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng  mọc lộn xộn khắc phục trường hợp bị sai lệch hoặc có nguy cơ sai lệch khớp cắn; người mắc các bệnh lý hay tai biến do sai khớp cắn; xương hàm gây ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ. Đối với việc niềng răng, ở độ tuổi nào bạn cũng đều có thể tiến hành niềng răng . Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất để bạn nên tiến hành niềng răng là từ 10 đến 14 tuổi vì lúc này răng sẽ dễ dàng điều chỉnh hơn.

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng – Niềng răng thẫm mỹ được thực hiện tại các cơ sở nha khoa thẫm mỹ hiện nay có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

–        Niềng răng mặt trong

–        Niềng răng mắc sứ

–        Niềng răng với mắc cài kim loại

–        Niềng răng với mắc cài vàng

–        Niềng răng với mắc cài sứ

–        Niềng răng với mắc cài tự buộc

–        Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng 2
Các kỹ thuật niềng răng *

Niềng răng giá bao nhiêu?

Câu hỏi chung mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định thực hiện việc niềng răng là niềng răng giá bao nhiêu? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác trường hợp của mình bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được tư vấn. Sau đó, bạn nên có sự tính toán kỹ để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp mà hiệu quả cao nhất.

Thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng 3
Niềng răng Invisalign *

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Các cơ sở đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra trên sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha khiến bạn hài lòng nhất và cung cấp những thông tin dành cho người quan tâm đến niềng răng. Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về niềng răng chi phí ra sao và đưa ra quyết định phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN