NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin hữu ích về cấy ghép Implant

Facebook

Thông tin hữu ích về cấy ghép Implant – Hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt trội là điều đang thu hút được nhiều khách hàng của phương pháp cắm ghép implant. Nhiều khách hàng mắc phải tình trạng răng gãy, vỡ được tư vấn là nên lựa chọn phương pháp cắm ghép implant để phục hình thẫm mỹ cho hàm răng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khá mới mẻ với phương pháp này nên còn ngần ngại trước khi thực hiện. 

Thông tin hữu ích về cấy ghép Implant

Cắm ghép Implant là bác sĩ đặt vào vị trí mất răng một trụ kim loại nhỏ có tác dụng như một chân răng sau đó chụp răng sứ bao lên. Một chiếc răng implant nha khoa sẽ bao gồm ba bộ phận chính. Trụ Implant được là từ nguyên liệu là hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng. Thân răng là một lõi rỗng trùm khít lên thân trụ implant.

Thông tin hữu ích về cấy ghép Implant 1
Cắm ghép Implant là bác sĩ đặt vào vị trí mất răng một trụ kim loại nhỏ có tác dụng như một chân răng sau đó chụp răng sứ bao lên*

Thân răng cũng được làm bằng chất Titaum. Với những chiếc răng Implant tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu vì nó được làm từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên vì vậy bạn sẽ tự tin mỗi khi mỉm cười với mọi người xung quanh.

Cắm ghép Implant là phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi lại chiếc răng đã mất nhằm đem lại hiệu quả ăn nhai cao nhất. Ngoài ra cắm ghép Implant sẽ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương. Hơn nữa, nhờ cấy ghép Implant, bạn sẽ có được chiếc răng chắc khỏe, tự nhiên và tự tin khi giao tiếp với người khác.

Thông tin hữu ích về cấy ghép Implant 2
Cấu tạo răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant*

Chi phí implant bao nhiêu?

Chi phí implant bao nhiêu? Là thông tin hữu ích về cấy ghép Implant mà nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá cụ thể còn tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn mức chi phí phù hợp với bạn. Xin đưa ra mức chi phí cắm ghép một trụ implant tại nha khoa Đăng Lưu, một địa chỉ nha khoa uy tín cho bạn tham khảo thông tin hữu ích về cấy ghép Implant.

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Thông tin hữu ích về cấy ghép implant 3
Cấy ghép Implant Nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hy vọng sẽ giúp hiểu thêm thông tin hữu ích về cấy ghép Implant. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

Những người đang muốn bọc răng sứ có thể đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, tư vấn giải pháp phù hợp. Hiện nay có nhiều kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, hiệu quả nên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN