NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin về niềng răng không mắc cài

Facebook
Thông tin về niềng răng không mắc cài – Niềng răng không mắc cài sử dụng hệ thống khay niềng răng đặc biệt với màu trong suốt tạo lực kéo điều chỉnh răng về đúng vị trí. Phương pháp này được đánh giá là một trong những kĩ thuật chỉnh nha hàng đầu hiện nay. Vậy niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien/">niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?
Thiếu tự tin khi giao tiếp vì nụ cười xấu cũng như vấn đề ăn nhai rất khó khăn là nỗi khổ của những người sở hữu hàm răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Nhằm giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm trên, các bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp niềng răng không mắc cài. Để giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này là như thế nào chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau? Hãy tìm câu trả  niềng răng trong bao lâu lời trong bài viết này nhé.
Thông tin về niềng răng không mắc cài 1
Thông tin về niềng răng không mắc cài

Thông tin về niềng răng không mắc cài

Nhờ sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa như hiện nay đã cho ra đời phương pháp niềng răng không mắc cài với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài. Với những người có răng không đều ở mức độ nhẹ và không quá phức tạp thì niềng răng không mắc cài là rất phù hợp vì chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn.

Thông tin về niềng răng không mắc cài 2
Khay niềng răng không mắc cài được làm trong suốt

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài invisalign là Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn không hề cảm thấy vướng víu vì không phải đeo các khí cụ chỉnh nha trong miệng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu. Có thể nói niềng răng là giải pháp duy nhất điều chỉnh các răng mọc lộn xộn trở về đúng vị trí, tạo hàm răng thẳng đều theo đúng tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp.

Tùy theo mức độ mọc lộn xộn hiện tại của răng của bạn mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị dài hoặc ngắn hơn một cách hợp lý. Bạn cần tuân thủ theo những gì bác sĩ dặn dò và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Địa chỉ thực hiện niềng răng không mắc cài

Thông tin về niềng răng không mắc cài ở đâu với giá cả hợp lý là điều mà nhiều người thắc mắc. XIn giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy. Tại trung tâm, phụ trách điều trị: Thạc sĩ, BS. Nguyễn Quang Tiến, hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, , BS. Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 BS Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại Đức. Hãy đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thực hiện niềng răng tốt nhất nhé.

Thông tin về niềng răng không mắc cài 3
Niềng răng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao

Với sự hỗ trợ từ các bác sĩ đến từ trung tâm Đăng Lưu, khuyết điểm của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Để có những thông tin về niềng răng không mắc cài chi tiết hơn, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để thăm khám và hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN