NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant?

Facebook
Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? Các BS nha khoa đều khuyến cáo sau khi bị mất răng thì phải cấy ghép Implant ngay nếu không sẽ bị tiêu xương. Song, không phải ai cũng biết mức độ nguy hiểm của tiêu xương. Chính vì vậy chính tôi xin cung cấp thông tin dưới đây.

Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant?

Sau khi mất răng, nếu một thời gian không được trồng răng ngay thì xương ổ răng tại vị trí mất răng sẽ dần bị tiêu hủy dần. Tiêu xương khiến cho chức năng răng bị ảnh hưởng, hình thức thẩm mỹ cũng như vấn đề phát âm cũng bị tổn thương một cách trầm trọng.

Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 1
Cấy ghép implant diễn ra trong điều kiện vô trùng

Tiêu xương sẽ ảnh hưởng đến việc cấy ghép Imlant bởi xương chính là nền tảng vững chắc và là trụ bám chính của chân răng. Để cấy ghép Implant, xương phải đảm bảo được độ chắc khỏe cũng như vững chắc, đủ thế tích và mật độ.

Hơn nữa, cấy ghép Implant nha khoa nên thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại .  Trung tâm nha khoa là những trung tâm có một đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật mới nhất, đồng thời tại nha khoa uy tín, việc thực hiện việc trồng răng Implant theo một quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ điều kiện vô trùng tuyệt đối nhằm đem lại sự an toàn cho bệnh nhân đồng thời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đến nha khoa uy tín cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với kết quả.

Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 2
Quy trình cấy ghép răng implant nha khoa

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 3
Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant?

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn hiểu rõ tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm trên cho bệnh nhân. Từ đó cải thiện tình trạng hô vẩu, bệnh nhân ăn nhai tốt hơn. Nếu muốn niềng răng bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN