NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ zirconia

Facebook

Nhiều khách hàng có răng bị gãy, vỡ được khuyên nên tiến hành bọc răng sứ zirconia. Tuy nhiên, do chưa có nhiều thông tin về phương pháp bọc răng sứ zirconia nên nhiều người vẫn còn băn khoăn và thắc mắc về độ bền chắc của răng sứ zirconia. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về bọc răng sứ zirconia cho khách hàng nhé.

Độ bền chắc của răng sứ zirconia

Nếu so với các loại răng sứ truyền thống thì Răng sứ Zirconia có những đặc điểm nổi bật hơn cả vì được làm từ chất liệu zirconia là một khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…. Chính vì làm từ chất liệu cao cấp nên độ bền chắc của răng sứ zirconia khá cao và có thể chịu lực nhai lớn, được các phòng khám nha khoa tin dùng. Xét về lợi ích thẩm mỹ đối với nụ cười thì răng sứ Zirconia không đen đường viền nướu, có màu sắc tương thích giống như răng thật nên rất khó phát hiện là bạn đã thực hiện bọc răng sứ.
Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ zirconia 1
Răng sứ zirconia có độ bền và khả năng tương hợp tốt

Về độ an toàn và tương thích đối với cơ thể khi cấy vào miệng: do có cấu tạo đặc biệt nên răng  Zirconia lành tính đối với cơ thể, không gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng. Răng Zirconia thích hợp với tất cả mọi người kể cả những trường hợp bị tim mạch, huyết áp hay tiểu đường… vì vậy vô cùng an toàn khi được cấy vào răng miệng.

Yêu cầu của việc bọc răng sứ Zirconia rất cao vì vậy để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ zirconia, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn  có chiếc răng sứ vừa đẹp, phù hợp với các răng còn lại mà lại rất chắc chắn.

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia

Việc bạn bọc một hay nhiều chiếc răng và tay nghề của bác sĩ thực hiện như thế nào sẽ quyết định đến mức chi phí thực hiện bọc răng sứ. Vì vậy, để  biết chính xác chi phí bọc răng sứ Zirconia, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn bọc răng sứ Zirconia với mức chi phí hợp lí nhất.

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ zirconia 2
Răng sứ giúp bạn có vẻ đẹp tự tin hơn

Với những tư vấn của chúng tôi về độ bền chắc của răng sứ zirconia hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ zirconia bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN