NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon

Facebook

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon – Thực hiện bọc răng sứ nhằm khắc phục được khuyết điểm răng thưa hay sứt mẻ hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo để biết thêm những thông tin.

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon 1
Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon*

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon

Răng sứ cercon có cấu tạo thuần nhất làm n bằng sứ cho cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài vì vậy răng này còn được gọi là răng toàn sứ. Nếu như răng kim loại thường có dấu hiệu bị đen viền nướu hay đổi màu thì răng toàn sứ khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm này. Nhờ vậy loại răng này rất được ưa chuộng hiện nay.

Độ bền của răng sứ cercon rất cao (cao hơn so với bọc răng sứ titan), độ chịu lực lớn vì vậy có thể ăn các thức ăn dạng cứng như răng thật sau khi thực hiện bọc răng mà không cần lo ngại răng sẽ vỡ mẻ. Bên cạnh đó, độ bền của loại răng này vài chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng.

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon 2
Độ bền của răng sứ cercon

Một đặc điểm ưu việt của răng sứ cercon là có tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng trắng sáng tự nhiên như răng thật và không bị đổi màu trong môi trường axit và màu thực phẩm từ thức ăn. Bọc răng sứ Cercon đem đến cho bạn một hàm răng đẹp tự nhiên vì vậy rất được nhiều khách hàng ưa chuộng mà không cần lo lắng có nên bọc răng sứ hay không.

Tìm hiểu về độ bền của răng sứ cercon 3
Răng sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nếu bạn đã có thông tin cần thiết về răng sứ cercon và những ưu điểm mà nó mang lại nên bạn quyết định sẽ thực hiện bọc răng sứ cercon nhưng lại chưa biết thực hiện ở đâu cho đảm bảo hiệu quả, xin giới thiệu với bạn nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp.HCM đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất. Tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, tại trung tâm trang bị các thiết bị hiện đại cho phép các bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet.

Ngoài ra, Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN