NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Facebook
Niềng răng thẩm mỹ hiện nay được biết đến như một giải pháp hiệu quả trong việc đem lại nụ cười rạng rỡ cho nhiều khách hàng. Ngày càng có nhiều người đi thực hiện niềng răng hơn. Tuy nhiên, đối với một số người vẫn chưa có nhiều thông tin về phương pháp này. Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ niềng răng là phương pháp như thế nào? Niềng răng ở đâu tốt? Để giải đáp các thắc mắc này mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là một giải pháp nha khoa hoàn toàn khác biệt so với các phương pháp truyền thống trước đây. Niềng răng thực sự là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách an toàn. Các nha sỹ hàng đầu thế giới khuyên bạn nên niềng răng nếu cần và khuyến khích niềng răng càng sớm càng tốt, nên nghĩ đến niềng răng cho trẻ khi trẻ bước sang tuổi thứ 7.
Tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ hiện nay 1
Niềng răng bằng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Vì lúc này răng chưa phát triển hoàn chỉnh nên việc điều chỉnh răng dễ dàng hơn và cho hiệu quả cao hơn so với niềng răng ở người lớn. Niềng răng hiện nay được các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng. Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Tùy theo mức độ răng thưa, hô, lệch lạc, móm , sai khớp cắn của mỗi người mà việc niềng răng thực hiện nhanh hay chậm. Thông thường quytrình niềng răng trung bình sẽ kéo dài từ 18- 24 tháng. Sau mỗi lần bạn tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ với bệnh nhân chỉnh nha mắc cài hay sau mỗi lần thay khay niềng( bệnh nhân niềng không mắc cài) răng của bạn sẽ dịch chuyển từ 0.3- 0.6 mm.

Tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ hiện nayĐịa chỉ thực hiện niềng răng thẩm mỹ

Yếu tố quan trọng của niềng răng là chọn đúng bác sỹ chỉnh nha giỏi. Để chọn được bác sĩ giỏi thì tất nhiên là việc tìm ra một địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết. Với sự xuất hiện nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay, tin chắc rằng không ít khách hàng đặt câu hỏi là “Niềng răng ở đâu tốt?”.

Xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân đến khám và tư vấn về chỉnh nha sẽ được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cho bạn. Ngoài ra, tại nha khoa Đăng Lưu có trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên việc thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ hiện nay 3
Bác sĩ thực hiện cố định khay niềng răng vào xương quai hàm

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc niềng răng thẩm mỹ để bạn dễ dàng quyết định tiến gần đến với việc tìm lại nụ cười tự tin cho mình. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm .

Bệnh nhân thắc mắc răng sứ titan giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng sứ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN