NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô

Facebook

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô – Thực hiện niềng răng hô được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Phương pháp này hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng này, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô
Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô

Răng hô là tình trạng răng mọc lệch, chồng chéo với nhau và chìa ra ngoài gây nên tình trạng hô. Niềng răng hô hay còn gọi là kĩ thuật chỉnh nha là phương pháp chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng về hướng chuẩn để khắc phục những răng mọc hô chìa ra ngoài.

Với kỹ thuật nha khoa tiên tiến hiện nay, việc niềng răng hô với sự trợ giúp của một loại khí cụ nha khoa, được thiết kế đặc biệt, sẽ tạo lực siết để kéo răng, làm cho răng di chuyển về vị trí thẳng hàng với các răng khác trên hàm mà bác sỹ đã tính toán nhằm tạo tính thẩm mỹ mong muốn. Thời gian cho việc niềng răng hô mất ít nhất khoảng 4 – 6 tháng sẽ đạt kết quả tùy thuộc vào độ vênh hô của chiếc răng.

Chỉ cần chịu khó một thời gian, sau khi niềng răng khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đẹp cân đối hơn, đồng thời việc ăn nhai tốt hơn vì khớp cắn đã được cân chỉnh ổn định nhờ vậy có thể cải thiện sức khỏe. Niềng răng hô có thể áp dụng được với người lớn và trẻ em. Tuy nhiên nếu phát hiện được tình trạng hô sớm trước 16 tuổi thì việc thực hiện niềng răng hô sẽ tiết kiệm được thời gian và hiệu quả nhanh chóng hơn so với khi đã lớn.

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô 2
Khắc phục khuyết điểm răng lệch lạc hay răng hô

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Trên thị trường hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa thực hiện việc niềng răng hô. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng hô không phải là điều dễ dàng. Xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nha khoa Đăng Lưu. Nha khoa Đăng Lưu dưới sự phụ trách của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được tu nghiệp chuyên môn về niềng răng chỉnh nha ở nước ngoài nhiều năm.

Tại trung tâm áp dụng nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng hô phù hợp với nhiều trường hợp và nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình thăm khám lên kế hoạch điều trị sẽ do Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến đảm nhận, theo nguyên tắc chuẩn hóa từng khâu, nhằm mang lại hiệu quả cao trong niềng răng thẩm mỹ.

Tìm hiểu về vấn đề niềng răng hô 3
Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc niềng răng hô bạn hãy đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ và nhân viên tư vấn chăm sóc một cách chuyên nghiệp.

Những chiếc răng bị xỉn màu có thể khắc phục được bằng phương pháp bọc sứ. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tùy vào từng mão sứ mà bạn lựa chọn, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN