NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại

Facebook

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại bạn đã biết chưa? Phương pháp bọc răng hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bọc răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng sứt mẻ hay răng lệch lạc, mang lại hàm răng đều và đẹp hơn.

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loạiRăng sứ thẩm mỹ không kim loại ” hay còn gọi là “răng toàn sứ ” là sự thay thế tất yếu cho thế hệ “sứ kim loại  truyền thống” bởi tính thẩm mỹ tuyệt đối. Được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên cả lớp trong và ngoài bề mặt răng đều mang bản chất, màu sắc của sứ tinh khiết. Với màu trong, sáng tương đồng với màu răng sinh lý, không đổi màu theo thời gian răng không kim loại thực hiện hoàn hảo vai trò thẩm mỹ, đặc biệt phù hợp với những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao. Đối với các răng bị khuyết, bị gãy, vỡ, đặc biệt là răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao khi thay thế thì bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất cho hàm răng đẹp cả về chức năng nhai và chức năng thẫm mỹ.

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại 2
Khung sườn răng sứ

Răng sứ không kim loại là kết quả những nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Răng sứ không kim loại được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ, màu trong suốt giống răng thật (rất khó để phân biệt ) vì sườn sứ ko phải che màu nên nhìn có độ trong suốt như men răng. So với dòng răng kim loại thường bị đen viền nướu sau 3 – 5 năm sử dụng, răng không kim loại không xảy ra hiện tượng này nên màu răng được đảm bảo đẹp và ăn nhai tốt dù là tồn tại trên 10 năm trong môi trường miệng.

Tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại 3
Bọc răng mang lại nụ cười rự tin *

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Để thực hiện bọc răng sứ không kim loại đạt kết quả cao, bạn hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại giúp bạn có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại. Những thông tin khác liên quan các bạn có thể gửi chuyên mục tư vấn Nha khoa để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Bệnh nhân thắc mắc về giá tẩy trắng răng hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hoặc muốn biết chi tiết chi phí tẩy trắng răng đối với tình trạng răng miệng của bạn thì nên đến gặp bác sĩ điều trị của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN