NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện trông răng nhằm khắc phục được những khuyết điểm về răng bị mất hiệu quả. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu 1
Trụ răng Implant Nha khoa

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Tại sao trong rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay , bạn nên chọn nha khoa Đăng Lưu để thực hiện cấy ghép Implant. Hiện nay, các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn để được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít cơ sở nha khoa đạt chuẩn này. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiến lâu năm trong nghề.

Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa đã được đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong năm 2005 tại Paris, chỉnh nha tổng quát tại Califonia khóa 2006-2010, trồng răng – cấy ghép implantNobel Biocare tại Yorba Linda 2006, Implant cao cấp tại Đại học Califonia, Los Angeles(UCLA)2006, kiểm soát vô trùng tại UCLA 2006, Implant cao cấp Đại học New York 2009-2010. Bs Tiến cùng với các cộng sự của mình sẽ giúp bạn yên tâm trải qua quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả, không đau đớn.

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu 2
Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Hơn nữa, Nha khoa Đăng Lưu còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. Hệ thống phần mềm xác định vị trí cấy ghép Implant sẽ giúp cho quá trình cấy ghép của bạn được diễn ra an toàn, hiệu quả, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Giá trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như loại trụ implant, loại răng sứ được gắn lên trên implant …do vậy muốn biết cụ thể mức giá, bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để BS khám và tư vấn chi tiết mức giá cấy ghép Implant cho bạn . Thường mức giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ bao gồm:

Trồng implant hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu 3
Chụp sứ cho răng implant

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

– Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN