NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Facebook

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Em đang muốn phục hình răng cấm của mình để đảm bảo có một hàm răng đầy đủ, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ trồng răng giả cũng như kỹ thuật trồng răng, chính vì vậy em khá là thắc mắc và không biết nên dựa vào những yếu tố nào để biết được phương pháp nào là phù hợp và hợp chi phí. ( Phí Linh – Đồng Nai)

Chào bạn Phí Linh!

Thắc mắc của bạn là một trong những câu hỏi mà nha khoa chúng tôi nhận nhiều nhất trong tuần rồi, để cho khách hàng có một giải đáp rõ ràng nhất thì mời bạn cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề của mình nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? *

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều cách khắc phục tình trạng răng đã mất, tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi tình trạng răng đã mất của mỗi người mà nha khoa tư vấn chọn lựa những phương pháp phù hợp nhất.

Trồng răng cấm với cầu răng sứ: Với phương pháp này bạn cần tìm hiểu vấn đề trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền thì nha khoa giải đáp như sau, điều này còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn đó là chất liệu để làm mão sứ, mão sứ kim loại và mão sứ thông thường có giá từ 1 triệu đến 3 triệu trên răng. Còn với những loại mão sứ tốt hơn thì giá cao hơn từ 3 triệu đến 5 triệu trên răng. Và còn có những loại mão sứ tốt hơn và bền hơn nữa, đó là toàn sứ và sứ cao cấp có giá từ 5 triệu đến 8 triệu trên răng.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Cách khắc phục tình trạng mất răng cấm*

Còn với trồng răng bằng implant thì phụ thuộc vào chủ yếu là loại trụ implant mà bạn chọn. Hiện nay trong nha khoa có 3 mức phổ biến nhất có giá trung bình từ 14 triệu đến 17 triệu trên implant, từ 17 triệu đến 20 triệu trên implant và loại cuối cùng là trên 20 triệu, tương ưng với từng loại là implant thông thường, trung cấp rồi đến cao cấp.

Những hậu quả khi bị mất răng cấm bạn nên biết

Ngoài việc tìm hiểu trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền thì nha khoa chia sẻ thêm thông tin về hậu quả nếu bạn không khắc phục sớm tình trạng này.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 3
Những hậu quả khi bị mất răng cấm bạn nên biết*
  • Đầu tiên biểu hiện rõ nhất là giảm khả năng ăn nhai, bạn biết đấy răng cấm giữ vai trò quan trọng trong việc ăn nhai mọi thức ăn hàng ngày, nếu bạn cố gắng ăn nhai ở hàm còn lại sẽ dễ gặp phải trường hợp bị méo khuôn mặt, khuôn mặt có thể bị mất cân xứng, chính vì vậy bạn nên hồi phục nhanh chóng.
  • Thứ hai là tình trạng bệnh về răng miệng xuất hiện, bạn chỉ cần hiểu cơ bản như thế này khi mất răng sẽ tạo một khoảng trống giữa các răng khiến cho thức ăn dễ dàng bị mắc vào vi khuẩn tấn công tạo nên bệnh về răng miệng.
  • Tiếp đến là tình trạng nặng nhất mà bạn có thể gặp phải đó là khiến răng bị lệch lạc, tiêu xương răng nếu bạn không phục sớm sẽ dẫn đến khuôn mặt bị hóp má vào và trở nên già nua hơn.

Với những thông tin chia sẻ này thì bạn đã nắm bắt được trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền rồi chứ, từ đó có những hiểu biết về ảnh hưởng khi răng cấm bị mất để có ý thức khắc phục răng nhanh chóng. Mỗi trường hợp về răng khi đã phát hiện thì bạn nên khắc phục ngay đừng để điều gì là quá muộn màng bạn nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN