NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cho những người mất răng

Facebook

Trồng răng cho những người mất răng như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Trồng răng cho những người mất răng 1
Trồng răng cho những người mất răng *

Trồng răng cho những người mất răng 

Trước đây phương pháp trồng răng chủ yếu là trồng răng giả tháo lắp, phương pháp này được sử dụng phổ biến cho những người cao tuổi còn đối với những bạn trẻ thì lại không thích phương pháp này bởi nó rất bất tiên khi phải tháo ra lắp vào mỗi khi vệ sinh răng miệng hay ăn uống.

Nhưng ngày nay khi mà xã hội phát triển, khoa học tiên tiến và những phương pháp điều trị trồng răng tiên tiến ra đời có thể giúp cho bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng bị mất một cách tốt nhất đó chính là trồng răng bắc cầu sứ và implant. Với trồng răng bắc cầu sứ phương pháp này lại không hoàn toàn là hoàn hảo bởi muốn thực hiện được phương pháp này các bác sĩ sẽ phải mài răng thật hai bên để điều trị do đó mà không thể bảo tồn được những chiếc răng thật khác.

Trồng răng cho những người mất răng 2
Kỹ thuật trồng răng implant Nha khoa

Nhưng với trồng răng implant thì lại khác, đây được xem là phương pháp điều trị phù hợp nhất. Vậy implant là gì? Implant là phương pháp sử dụng trụ răng bằng vật liệu titan một loại vật liệu quý và rất thích hợp với cơ thể con người. Trụ răng này được cắm vào trong xương hàm và kết hợp vững chắc với xương hàm tạo nên một trụ răng nhân tạo. Khi đã có trụ răng việc phục hình mão sứ giả trở nên đơn giản hơn không gây tổn hại tới răng thật khác, lại còn giúp chống tiêu xương hàm và nếu được chăm sóc vệ sinh tốt có thể sử dụng được vĩnh viễn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN