NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao?

Facebook

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? Tình hình là hiện tại em bị mẽ vỡ ở vị trí răng cửa, do va chạm mạnh nên chân răng hơi bị xìa ra ngoài, ở phần đầu răng bị vỡ không thể phục hình bằng cách trám răng thông thường. Nên em muốn tham khảo về cách thực hiện trồng răng để khắc phục khiếm khuyết hiệu quả và thẩm mỹ cao. Anh Đức ( Thủ Đức).

Chào bạn Anh Đức!

Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn “trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao?” nha khoa sẽ tư vấn cho bạn nội dung cụ thể ngay sau đây ạ.

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? 1
Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? *

Giải đáp: Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao?

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? Bạn đừng quá lo lắng về tình trạng đang gặp phải nhé, bởi vì hiện nay nha khoa đã có phương pháp để xử lý tình trạng này hiệu quá đó là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc có thể là cấy ghép răng implant. Trong các giải pháp để phục hình răng bị mẽ vỡ gãy thì bạn có thể chọn cấy ghép răng implant đây là phương pháp trồng răng có chân răng với kỹ thuật cao. Cấy ghép răng áp dụng cho trường hợp bị mất 1 hay nhiều răng, mất răng lâu năm hay mới mất răng…

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? 2
Giải đáp: Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? *

 

Kỹ thuật trồng răng có chân răng được thực hiện qua nhiều bước với kỹ thuật phức tạp nhưng đem lại hiệu quả cao đảm bảo cho bạn sau khi phục hình.

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, khi đã xác định được khiếm khuyết trên răng của bạn sẽ lên phác đồ điều trị để bạn dễ dàng nắm bắt quy trình cũng như kết quả đạt được sau khi phục hình.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ implant

Trụ implant sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ nhẹ nhàng và chính xác.

Bước 3: Hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng phục hồi sau khi đặt trụ implant. Bạn sẽ được điều trị theo quy trình và phác đồ một cách hiệu quả và bám sát những thay đổi tích cực sau khi phục hình.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm

Sau khi đã đặt trụ lành thương thì bác sĩ tiến hành lấy mẫu hàm để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 5: Gắn khớp nối Abutment trên trụ implant

Bạn sẽ được thực hiện gắn Abutment và chọn màu răng sứ phù hợp với răng tự nhiên để không gây mất thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Sau khi đã phục hình xong hoàn toàn toàn nha khoa sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình hình khớp cắn có đảm bảo cho bạn sinh hoạt ăn uống hàng ngày hay không, như vậy bạn sẽ kết thúc quá trình trồng răng hiệu quả.

Một số lưu ý quan trọng khi trồng răng có chân răng

Trồng răng có chân răng được thực hiện bởi kỹ thuật cấy ghép implant phức tạp. Chính vì vậy bện nên lưu ý một số điểm quan trọng khi thực hiện nhé.

Trồng răng có chân răng được thực hiện ra sao? 3
Một số lưu ý quan trọng khi trồng răng có chân răng *

Bác sĩ khuyến cáo:

– Trẻ em dưới 17 tuổi không nên thực hiện.

  • Phụ nữ mang thai.
  • Những người có tiền sử bệnh lý như bạch cầu, cường cận giáp, suy thận hoặc các bệnh về tim mạch.
  • Người nghiện thuốc lá nặng.
  • Tình trạng xương hàm không đủ.
  • Người bị rối loạn tâm thần.

Vâng đây là những điều mà tất cả các bệnh nhân khi muốn phục hình cấy ghép implant đều cần phải tham khảo để xem xét mình có nằm trường hợp nào hay không.

Hy vọng những chia sẻ của nha khoa chúng tôi về trồng răng có chân răng mà bạn đang thắc mắc đã đem lại một câu trả lời vừa ý của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về giá trồng răng implant bao nhiêu, hay địa chỉ nào trồng răng implant uy tín thì đặt câu hỏi tại đây nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN