NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cửa có đau không – Thực hiện nhanh không

Facebook

Trồng răng cửa có đau không thưa bác sĩ Nha khoa? Khuyết điểm mất răng do tai nạn khiến tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi trồng răng để khắc phục khuyết điểm. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Hoàng Dũng – 41 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Hoàng Dũng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng cửa có đau không? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng cửa có đau không – Thực hiện nhanh không?

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời các phương pháp phục hình chỉnh nha khác nhau. Mỗi một kỹ thuật thực hiện đều mang những mặt ưu nhược điểm riêng biệt. Trong đó kỹ thuật răng của hiện nay được nhiều người quan tâm đến đến.

Trồng răng cửa có đau không - Thực hiện nhanh không 1
Tìm hiểu trồng răng cửa có đau không*

Thực hiện trồng răng cửa có đau không? Là một trong những vấn đề được nhiều người bận tâm khi lựa chọn phương pháp này. Mọi người không phải quá bận tâm về vấn đề này. Trước khi thực hiện trồng răng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Đồng thời, tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vì vậy sẽ không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu khi thực hiện.

Tìm hiểu về các phương pháp trồng răng cửa phổ biến

Hiện nay có 4 phương pháp trồng răng cửa khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả. Tùy vào tình trạng khuyết điểm và khả năng chi trả của mỗi người để lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Thực hiện cấy ghép răng implant

Đây là một trong những phương pháp có nhiều ưu điểm và được các chuyên gia Nha khoa khuyến cáo nên sử dụng. Phương pháp này sẽ tiến hành cấy trụ implant Nha khoa vào trong xương hàm. Sau một thời gian trụ tích hợp mới tiến hành chụp răng sứ vào trụ.

Trồng răng cửa có đau không - Thực hiện nhanh không? 2
Cấy ghép răng implant Nha khoa

Với kỹ thuật trồng răng này bạn sẽ đảm bảo được độ bền của răng, răng phục hình y hệt như răng thật nên cũng đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Mão răng

Phương pháp này thực chất là một mão sứ để bao bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng. Mão răng áp dụng trong trường hợp răng bị mẻ, răng sâu nhiều hay răng đã chữa tủy bị yếu,…

Kỹ thuật cầu răng sứ

Kỹ thuật này áp dụng khi bạn mất một hay nhiều răng, một khối răng có trụ 2 bên và ở giữa là các răng chuyển tiếp để thay thế răng cũ. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Quá trình cầu răng hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng của khách hàng, được vệ sinh hàng ngày y như răng thật.

Trồng răng cửa có đau không - Thực hiện nhanh không 3
Phương pháp cầu răng sứ*

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp được là bằng nhựa cứng hoặc thép được giữ cố định trong miệng của khách hàng bằng mão. Áp dụng biện pháp này khách hàng có thể tháo ra để vệ sinh sạch sẽ sau mỗi bữa ăn.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Trồng răng cửa có đau không? của anh Hoàng Dũng. Chúc anh sớm lấy lại được chức năng nhai của hàm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN