NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào?

Facebook
Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào? Trồng răng giả cố định bao gồm phương pháp làm đẹp cho răng như bọc răng sứ, trồng răng implant.. giúp chỉnh hình răng, phục hồi thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Cùng tìm hiểu về trồng răng giả cố định và trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào để biết thêm thông tin nhé.

Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào?

Ai cũng mong muốn có được hàm răng đẹp, chắc khỏe, màu sắc tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Có rất nhiều trường hợp cần phải dùng tới phương pháp trồng răng giả cố định để phục hồi cho răng cả về sức nhai lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Các trường hợp cần trồng răng giả cố định bao gồm: răng sứt, mẻ, gãy, vỡ, răng ố vàng….

Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào? 1
Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào?

Chi phí trồng răng giả cố định như thế nào?

Tùy từng trường hợp khác nhau mà bạn lựa chọn các phương pháp trồng răng giả khác nhau với các mức chi phí khác nhau.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho tình trạng răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ là một phương pháp thường được sử dụng. Bọc răng sứ sử dụng bằng chiếc răng giả được làm từ chất liệu sứ để gắn vào răng…Bạn có thể chọn một trong các loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ Cerco, răng sứ không kim loại, răng sứ Venus… để phục hình cho răng. Tùy vào loại răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau vì mức chi phí của các loại răng sứ này không giống nhau.

Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào? 2
Kết quả bọc răng sứ mang lại*

Trồng răng Implant

Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa mới đem lại hiệu quả cao trong việc phục hồi răng cả về hiệu quả thẫm mỹ, độ chắc chắn cùng với sức nhai. Trồng răng Implant được sử dụng cho những trường hợp răng gãy, răng vỡ khó phục hồi, răng nhổ do sâu răng quá nặng. Trồng răng không chỉ phục hồi lại răng mà còn rất chắc khỏe. Chi phí trồng răng Implant sẽ cao hơn so với chi phí bọc răng bởi vì trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng sử dụng công nghệ Quốc tế với những chất liệu ngoại nhập.

Trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào? 3
Quá trình nha khoa diễn ra trong điều kiện vô trùng*

Những tư vấn trồng răng giả cố định cho những trường hợp nào trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về  phương pháp trồng răng giả cố định và tìm cho mình một phương pháp phù hợp với bạn. Muốn biết mức chi phi cụ thể như thế nào, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có trình độ sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN