NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào?

Facebook

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào thưa bác sĩ? Khuyết điểm mất răng làm mất tính thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp trồng răng có thể khắc phục được khuyết điểm này, tuy nhiên còn băn khoan vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thu Nguyệt – 41 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc:

Chào chị Thu Nguyệt!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến phương pháp trồng răng giải và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào? của chị sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào? 1
Kỹ thuật trồng răng giả?

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng giả?

Với sự xuất hiện của các phương pháp như bọc răng sứ, cấy ghép răng và làm cầu răng. Nhiều người đã boăn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho đúng đắn và phù hợp với túi tiền của mình. Có thể nói, mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên đến những trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám tình trạng của bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp làm cầu răng và cấy ghép răng nếu răng của bạn bị hư tổn tới sát chân răng vì lúc này thân răng đã gãy thì không thể mài cùi răng để bọc răng sứ. Tuy sự lựa chọn của một trong hai phương pháp này đem lại hiệu quả không cao nhưng chi phí thấp nên phù hợp với mọi đối tượng.

Một ảnh hưởng nữa khi bạn lựa chọn phương pháp làm cầu răng là bạn phải buộc mài 2 cùi răng hai bên để thực hiện. Do đó, sẽ làm cho các răng bên cạnh không chắc khỏe như bình thường. Nhưng đối với cấy ghép implant thì không cần phải mài bất cứ răng nào cả.

Bạn cũng nên biết được là việc cấy ghép răng sẽ phải nhổ răng. Theo đánh giá thì cấy ghép răng nhân tạo sẽ khiến cho hàm răng chắc chắn và duy trì được lâu, nếu tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện đúng quy trình. Do đó dù có những ảnh hưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp trồng răng giả.

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào? 2
Các phương pháp trồng răng giải

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào?

Những hiệu quả mà các phương pháp trồng răng giả đem lại là không thể phủ nhận. Nhưng bên cạnh, cũng có những ảnh hưởng nhất định đó là trong quá trình thực hiện chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đau, ê buốt, bạn có thể yêu cầu bác sĩ sau khi thực hiện xong kê thêm thuốc giảm đau cho bạn. Cảm giác đau, ê buốt sẽ qua và bạn sẽ thoải mái với hàm răng của mình.

Bạn cũng nên đến những trung tâm nha khoa uy tín thực hiện nới có đội ngũ bác sĩ tay nghề và kinh nghiệm sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong điều trị, vì nếu không bạn có nguy cơ sẽ gặp phải các vấn đề trong quá trình thực hiện như chẩn đoán sai hoặc phương pháp điều trị sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình khắc phục sau này.

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào? 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant nha khoa

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng như thế nào? của chị Thu Nguyệt. Sau khi hoàn thành xong việc phục hình bạn sẽ tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ của mình. Đừng quên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN