NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định có được không?

Facebook
Trồng răng giả cố định có được không là thắc mắc mà nhiều người muốn hỏi. Trồng răng giả cố định hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người bởi đây là phương pháp hiệu quả nhất những người bị các bị các vấn đề về răng được chỉnh hình răng, phục hồi thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề trồng răng giả cố định nhé.

Trồng răng giả cố định có được không?

Trồng răng giả định là từ chung chỉ các trường hợp trồng răng giả mà răng giả được gắn chặt vào trong răng. Các phương pháp đó bao gồm bọc răng sứ và trồng răng inplant. Tùy vào tình trạng của hàm răng cũng như khả năng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho răng bằng trồng răng giả cố định khác nhau.
Trồng răng giả cố định có được không? 1
Trồng răng giả cố định có được không?

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa phổ biến cho những trường hợp giúp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ …  Răng sau khi được bọc răng sứ sẽ đẹp, chắc chắn hơn mà màu sắc lại tự nhiên như răng thật bởi các loại răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian. Rất nhiều người đã bọc răng sứ và hài lòng với kết quả sau khi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín.
Trồng răng giả cố định có được không? 2
Răng sứ có màu sắc rất tự nhiên*

Trồng răng Implant

Trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất từ trước đến nay sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Các loại răng sứ được gắn lên trụ implant là những loại răng sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên và độ bền cao. Cấy ghép Implant giúp khắc phục hiệu quảình trạng tiêu xương hàm làm răng bị xô lệch, móm hàm, cho bạn một chiecs răng mới chắc chắn và duy trì hiệu quả lâu dài nếu được chăm sóc cẩn thận có thể duy trì hiệu quả cả đời.
Trồng răng giả cố định có được không? 3
Thao tác trồng răng implant
Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu trồng răng giả cố định có được không. Trồng răng giả cố định là một trong những giải pháp để bạn có hàm răng đẹp như ý muốn . Để thực hiện trồng răng giả cố định, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có trình độ. Tùy theo tình trạng của bạn mà các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN