NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia tư vấn

Facebook

Trồng răng giả có niềng được không? Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này, tuy nhiên có rất nhiều yếu tố để quyết định đến vấn đề này, nha khoa sẽ phân tích từng trường hợp để bạn có thể hiểu với tình trạng nào bạn có thể niềng răng được nhé. Đặc biệt sẽ đem đến những thông tin bổ ích mà nhiều người chưa biết đến.

Vâng trồng răng giả có niềng được không? Một câu hỏi chung chung mà chúng ta chưa biết được câu trả lời như thế nào, vậy đâu là giải đáp chính xác nhất mà bạn cần biết.

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia tư vấn 1
Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia tư vấn *

Trồng răng giả có niềng được không?

Bạn cần tìm hiểu những trường hợp sau để biết được trồng răng giả có niềng được không nhé.

Trường hợp 1: Khi bạn niềng răng hô, móm mà vị trí răng giả nằm hàm răng khác. Tức là việc trồng răng giả ở hàm khác không gây ảnh hưởng cho quá trình niềng răng hô và móm ở hàm dưới hoặc trên của bạn. Bạn có thể thực hiện và khắc phục tình trạng răng của mình một cách bình thường mà không lo bị ảnh hưởng gì nhé. Tuy nhiên với trường hợp này bạn cũng phải đến nha khoa để kiểm tra xem tình hình răng miệng của mình như thế nào, sau đó nha khoa sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp cũng như giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia tư vấn 2
Trồng răng giả có niềng được không? *

Trường hợp 2: Khi răng giả của bạn trồng bằng trụ implant mà bạn bắt buộc phải niềng nguyên hàm thì bạn cần phải lưu ý là. Trụ implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm của bạn nên khi tiến hành chỉnh nha sẽ gây ảnh hưởng đến răng giả, răng có thể bị lung lay do lực kéo của khí cụ niềng răng gây ra. Nha khoa cũng khuyên bạn nên tới trung tâm nha khoa để xem xét lý do hiện tại của bạn muốn niềng răng là gì, nếu niềng răng để giúp răng đều hơn cho thẩm mỹ hơn thì có cần niềng không, còn trường hợp khắc phục vì răng quá móm quá hô thì nha khoa sẽ có những hướng giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Một số thông tin về niềng răng bạn nên biết

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia tư vấn 3
Thông tin về niềng răng mà bạn nên biết*

Niềng răng là dịch vụ kỹ thuật giúp răng của bạn trở nên đều đặn hơn trong đẹp hơn với khuôn hàm của bạn. Đặc biệt mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống, từ nụ cười đến khuôn mặt, khắc phục được vấn đề ăn uống cho nhiều trường hợp răng lệch lạc không thẳng hàng. Niềng răng được thực hiện bằng các khí cụ nha khoa chính là những mắc cài và dung cung giúp tạo lực kéo để di chuyển vị trí các răng theo sự điều chỉnh của bác sĩ nha khoa, chính vì vậy nếu như bạn chưa năm đúng bản chất của dịch vụ niềng răng sẽ có những hiểu biết sai lầm nhất định.

Với những thông tin trên đây nha khoa hy vọng rằng bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thăm khám tin cậy như vậy sẽ có những giải đáp chính xác hơn về dịch vụ nha khoa. Không phải với trường hợp nào bạn cũng niềng răng được, có những trường hợp đặc biệt bạn không thể áp dụng vấn đề này chính vì thế trồng răng giả có niềng được không là một trong số câu hỏi mà bạn cần quan tâm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN