NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Facebook

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Em đang bị mất răng hàm muốn phục hình với dịch vụ trồng răng implant tuy nhiên không biết hiện tại thì thực hiện trồng răng implant có đắt không ạ, hy vọng nha khoa sẽ đưa ra cho em những thông tin chính xác về giá cả để em có kế hoạch chuẩn bị để thực hiện trồng răng được sớm nhất ạ. ( Linh Tây – Quận Thủ Đức)

Chào bạn Linh Tây!

Vâng trồng răng hàm implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau bạn cần phải biết được những yếu tố sau như vậy mới xác định được mình đang nằm trong tình trạng nào để có một thông tin chính xác nhất nhé.

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa? 1
Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa? *

Những yếu tố quyết định đến giá cả

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant, răng implant đầy đủ gồm các bộ phận: trụ implant, mão sứ, chốt abutment. Chính vì vậy để trồng được một chiếc răng implant thì chi phí hơi cao, đặc biệt còn phụ thuộc thêm các yếu tố khác mới xác định rõ giá khi trồng răng implant bao nhiêu cho bạn.

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa? 2
Những yếu tố quyết định đến giá cả*

Trường hợp 1: Bạn cần phục hình nhiều răng cách xa nhau

Khi bạn bị mất răng ở nhiều vị trí xa cách nhau thì đồng nghĩa bạn phải sử dụng nhiều trụ và số lượng mão sứ tương ứng với từng răng bị mất. Chính vì vậy chi phí sẽ được nhân lên theo số lượng vị trí răng đã mất.

Trường hợp 2: Mất nhiều răng liên tiếp nhau

Với trường hợp này thì phương pháp làm cầu răng sứ trên implant sẽ được chọn lựa để tư vấn cho bạn. Phướng pháp này chỉ sử dụng một hoặc nhiều răng sứ mà không cần gắn trụ.

Ví dụ trường hợp mất 2 -3 -4 răng liên tiếp thì bạn chỉ cần sử dụng 2 trụ implant và mão răng tương ứng như vậy sẽ giúp chi phí thấp hơn, thường thực hiện trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền cho trường hợp này chỉ từ 40 – 45 triệu.

Tương tự các trường hợp mất răng liên tiếp khác sẽ được bác sĩ phân tích và đưa ra một chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Kết luận: Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa? 3
Kết luận: Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu*

Trổng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền? Thông thường để trồng được một chiếc răng hàm implant bạn phải mất khoảng từ 20 triệu trở lên bởi vì trường hợp này cần nhiều bộ phận khác nhau mới phục hình được một chiếc răng đã mất. Chính vì vậy nếu bạn muốn có thông tin giá cả phù hợp với trường hợp của mình, nha khoa khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để thăm khám cụ thể và chi tiết nhất, trồng răng implant là một quá trình diễn ra dài ngày và phức tạp khó hơn với những phương pháp khác, nên bạn cần tìm hiểu kỹ và thăm khám rõ ràng để có giải pháp tốt nhất.

Qua những nội dung trên đây hy vọng bạn Linh Tây đã có những thông tin cần thiết cho vấn đề trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tiền rồi nhé, hãy cố gắng đến nha khoa thăm khám sớm nhất như vậy bạn sẽ có kết quả kiểm tra sớm hơn và sử dụng dịch vụ phù hợp hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN