NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Facebook

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Mất răng do tai nạn nên tôi muốn đi khắc phục nhằm lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Nguyễn Hiếu – 42 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Nguyễn Hiếu!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 1
Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không*

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng Implant nha khoa là giải pháp nha khoa giúp phục hình lại chiếc răng đã mất một cách tự nhiên và mang lại hiệu quả lâu dài, vững chắc, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trồng răng Implant  được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các bác sĩ chuyên khoa đã từng  tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về Implant với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đã qua kiểm duyệt về các tiêu chí chất lượng, an toàn theo chuẩn của Bộ Y Tế nên rất đảm bảo an toàn. Những vấn đề bạn lo lắng về trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? là hầu như không cần thiết.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của một ca phẫu thuật cấy ghép Implant thành công là phải tìm hiểu để đến được những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Trung tâm đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant và đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 3
Cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN