NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant có được lâu dài không?

Facebook
Trồng răng implant có được lâu dài không? Là thắc mắc được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Phương pháp này hiện nay được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn vấn đề trên và còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Trồng răng Implant là quy trình trồng răng giả cố định theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng. Khi trụ Implant tích hợp với xương thì Bs sẽ tiến hành phục hình gắn răng sứ lên trên. Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ có kết cấu 3 phần hoàn hảo thay thế chức năng của chiếc răng thật.

Trồng răng implant có được lâu dài không? 1
Trồng răng implant có được lâu dài không?

Trồng răng implant có được lâu dài không?

Trồng răng implant ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, khá nhiều người thắc mắc liệu phương pháp này có duy trì hiệu quả lâu dài không. Thực tế cho thấy, nếu trồng răng Implant được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, cùng với xương hàm của bạn còn đủ độ dày và chắc thì răng cấy ghép Implant có thể tồn tại rất lâu (trên 10 năm). Việc thực hiện cấy ghép Implant có đúng kỹ thuật hay không cũng quy định hiệu quả của việc cấy ghép có được thực hiện lâu dài không.

Có một số trường hợp cấy ghép Implant không thành công do lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương.

Trồng răng implant có được lâu dài không? 2
Trồng implant hiệu quả tại nha khoa*

Thời gian thực hiện một phẫu thuật trồng răng 15 – 20 phút, tương đương bằng thời gian nhổ một răng. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc trường hợp xương sẽ tiêu hao, không đủ xương để đặt Implant, Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Trường hợp này cần nhiều thời gian hơn.

Trồng răng implant ở đâu?

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng Implant ở Việt Nam đã trở nên khá phổ biến và được cơ sở nha khoa đăng ký thực hiện. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu để đến đúng những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant và có kết quả khiến bạn hài lòng.

Trồng răng implant có được lâu dài không? 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là bệnh viện nha khoa uy tín tại Việt Nam đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cấy ghép Implant chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.

Trên đây là lời tư vấn của bác sĩ về vấn đề trồng răng implant có được lâu dài không. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cấy ghép Implant nha khoa bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN