NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant có tốt không?

Facebook
Trồng răng Implant có tốt không? Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả là trồng răng cố định bằng Implant và trồng răng giả bằng hàm tháo lắp. Tuy nhiên tôi thấy nhiều người trồng răng cố định hơn vậy phương pháp này tốt không. Mong bác sĩ tư vấn. (Đình Quý)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Đình Quý! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi Trồng răng implant có tốt không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng như: mất răng, gãy răng,… đem lại cho bạn một nụ cười xinh, tỏa sáng, thoải mái trong giao tiếp với người khác. Hàm răng của bạn sẽ trở nên chắc, khỏe, có thể ăn những thức ăn bạn muốn mà không phải lo ngại nhiều. Đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Trồng răng Implant có tốt không?

Phương pháp này sẽ làm bạn hài lòng sau khi thực hiện bởi chúng sẽ không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và răng thật của bạn, bạn sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp khác.

Khi lựa chọn phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng là có đau đớn trong quá trình thực hiện không. Mà câu trả lời là bạn sẽ không có cảm giác đau trong khi thực hiện vì bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn. Nếu có đau chỉ trong giai đoạn sau khi thực hiện, trong 1-2 ngày đầu vì lúc này răng đang rất nhạy cảm. Nhưng nếu muốn bạn có thể yêu cầu cho thuốc giảm đau để hạn chế cơn đau cho bạn.

Trồng răng implant có tốt không ? 1
Mô tả quy trình thực hiện trồng răng Implant

Răng implant được cấu tạo rất vững chắc, nên khi gắn vào hàm răng của bạn sẽ chắc, khỏe, có thể duy trì trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn. Nếu sau khi thực hiện bạn chăm sóc đúng cách và tái khám đúng hẹn. Chắc chắn, hiệu quả đem lại sẽ tuyệt đối.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ dễ dàng trong vấn đề vệ sinh, lấy lại nụ cười xinh tỏa sáng với khuôn mặt hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Các chức năng ăn nhai cũng được tăng cường như răng thật của bạn.

Chi phí trồng răng implant

Ngoài câu hỏi trồng răng implant có tốt không, nhiều khách hàng cũng tò mò về chi phí của phương pháp này. Với những đặc tính ưu việt của phương pháp, chi phí để thực hiện cũng có phần cao hơn so với các phương pháp khác. Thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ.

Trồng răng implant có tốt không ? 2
Trụ Implant được cấy sâu vào xương quai hàm giúp vững chắc hơn

Chi phí trên được đánh giá là phù hợp với kết quả đem lại cũng như khả năng chi trả của bạn. Phương pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ đem lại, giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn trong khi thực hiện.

Hi vọng với những chia sẽ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp trồng răng implant có tốt không.  Bạn hãy liên hệ cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc thành công.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi thực hiện bọc sứ răng cửa an toàn, phục hồi tính thẩm mỹ của toàn hàm và cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu bạn đang có ý định bọc sứ răng cửa hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN