NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào?

Facebook
Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thực hiện phương pháp này để chỉnh sửa lại hàm răng khuyết điểm của mình vì nghe nói đây là phương pháp hiện đại và tốt nhất hiện nay. Không biết nó thực hiện như thế nào ạ? (Quang Minh)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Quang Minh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nha khoa của trung tâm Đăng Lưu. Với câu hỏi trồng răng Implant được tiến hành như thế nào chúng tôi xin trả lời như sau:

Trồng răng Implant là gì?

Tình trạng mất răng, gãy răng hiện nay trở nên rất phổ biến. Khi rơi vào các trường hợp trên bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu không khắc phục kịp thời. Chúng sẽ làm bạn khó khăn trong vấn đề vệ sinh nên bạn dễ gặp phải các bệnh lý về răng miệng, bạn sẽ không thoải mái khi giao tiếp làm mất đi sự tự tin và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Do đó, tìm một phương pháp để phục hình răng là điều cần thiết. Nhiều người đã tìm đến phương pháp trồng răng implant để mong muốn khắc phục những khuyết điểm đó.
Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào ? 1
Trụ Implant được cấy ghép vào vị trí mất răng và ổn định chắc chắn*

Trồng răng implant để khắc phục những khuyết điểm trên là sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng. Bởi những ưu điểm của phương pháp sẽ giúp bạn không chỉ sở hữu cho mình hàm răng đầy đủ, đẹp tự nhiên mà hàm răng đó còn chắc, khỏe, các chức năng ăn nhai đều được tăng cường. Bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại sau khi thực hiện xong phương pháp.

Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào ? 2
Răng Implant cố định và tự nhiên như răng thật với độ bền cao*

Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào?

Nhưng để đạt được những kết quả mong muốn, bạn phải thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Tại đây bạn cũng sẽ được tư vấn quy trình trồng răng Implant được tiến hành như thế nào để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng của bạn để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tiếp theo, sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, thực hiện điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi thực hiện như sâu răng,…(nếu có) để tạo môi trường sạch khuẩn, nhằm đem lại kết quả tuyệt đối.

Việc thực hiện còn phụ thuộc vào mức độ chắc khỏe của xương và độ hư tổn của răng mà bác sĩ sẽ xác định bạn có thể trồng răng Implant ngay hay không? Thông thường, với những chiếc răng có độ hư tổn nhiều, đã bị mất xương thì phải đợi 7- 8 ngày mới có thể trồng răng Implant. Còn những trường hợp khác có thể cấy ghép được ngay.

Trồng răng Implant được tiến hành như thế nào ? 3
Hình ảnh quai hàm trước và sau khi cấy ghép Implant

Nhằm giúp bạn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê cho bạn rồi mới bắt đầu thực hiện. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là trong quá trình điều trị sẽ không có đau đớn nhiều. Nếu có chỉ là sau khi thực hiện xong nhưng cảm giác đó sẽ mau chóng qua đi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái với sự lựa chọn của mình.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về trồng răng Implant được tiến hành như thế nào. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện một cách an toàn, hiệu quả.

Bệnh nhân thắc mắc tẩy trắng răng bao nhiêu? Chi phí tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ ố vàng, xỉn màu của răng. Tốt nhất bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn\

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN