NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng

Facebook

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này nhằm mang lại hàm răng đều và lấy lại được chức năng nhai của hàm. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng 1
Cấu tạo răng implant nha khoa

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng 

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả mới nhất đem lại niềm vui cho rất nhiều người. Cấy ghép Implant là cách mà BS sử dụng trụ Implant làm từ Titan cấy vào vùng xương hàm đã bị mất, sau đó gắn những chiếc răng sứ lên trên. Nhờ có trụ Implant có chức năng như chân răng mà răng sứ sau khi phục hồi sẽ chắc khỏe hơn.

Cấy ghép Implant được thực hiện cho tất cả trường hợp từ mất một răng đến mất nhiều răng. Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là kỹ thuật giúp phục hồi những răng bị mất giống như răng thật về cả chức năng nhai lẫn hình thức thẩm mỹ. Đối với những trường hợp bị mất nhiều răng, đòi hỏi tay nghề của BS thực hiện phải cao. BS thực hiện phải tính toán làm sao để số implant ít nhất mà vẫn đảm bảo sức nhai cũng như độ chắc khỏe của hàm răng.

Vì vậy muốn thực hiện trồng răng Implant khi mất nhiều răng bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và thực hiện.  Để thực hiện cấy ghép Implant cho người bị mất nhiều răng, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa có  bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cấy ghép Implant. Bằng chuyên môn vững vàng và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant một cách chính xác, nhanh chóng, không gây đau cho bệnh nhân.

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng 2
Trụ răng implant

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó số lượng implant cần cấy ghép cũng là một trong những yếu tố quyết định. Khi bị mất nhiều răng, bạn phải sử dụng nhiều trụ implant hơn, nhiều răng sứ hơn do vậy mức chi phí cũng sẽ đắt hơn.

Để biết cụ thể về chi phí cấy ghép Implant cho trường hợp này, bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Chúc bạn sẽ thành công với việc cấy ghép Implant an toàn, giá cả hợp lý.

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng 3
Tìm hiểu về chi chi thực hiện

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng là một việc làm cần thiết vừa đảm bảo sức nhai, hạn chế các bệnh răng miệng đồng thời ảnh hưởng đến thẫm mỹ của hàm răng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và thực hiện cấy ghép Implant ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN