NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu?

Facebook

Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Mất răng do chấn thương nên nhiều lúc tôi cũng e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi cấy ghép răng để khắc phục, tuy nhiên tôi còn băn khoăn vana đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thanh – 35 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Nha khoa giải đáp thắc mắc:
Chào anh Minh Thanh!
Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu? của anh sẽ được giải đáp như sau:
Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Trồng răng implant là phương pháp được áp dụng trong rất nhiều trường hợp như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,…Những ưu điểm mà phương pháp mang lại có thể khắc phục hoàn toàn những khó khăn mà các khuyết điểm trên mang lại.

Sau khi điều trị bằng phương pháp này, bạn sẽ lấy lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với nụ cười xinh, tỏa sáng. Hơn nữa, bạn còn sẽ sở hữu cho mình hàm răng chắc, khỏe, tạo khớp cắn chuẩn giúp cảm biến thức ăn tốt hơn.

Những lợi ích quan trọng mà phương pháp trồng răng implant đem lại càng được phát huy nếu bạn thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực răng-hàm-mặt. Đồng thời có đầy đủ trang thiết bị giúp phục vụ hiệu quả cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu? 2
Tiến hành cấy ghép Implant Nha khoa

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Như trên đã nói, việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều, có thể đạt được kết quả như ý muốn. Do đó, chi phí để thực hiện phương pháp phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn chọn. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn của răng, số răng cần trồng, … Nhưng chắc chắn mức chi phí là hoàn toàn hợp bởi kết quả đem lại sẽ hoàn hảo và bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá trồng răng implant:

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ) 19,000,000

2. Implant C1 (Đức) 12,300,000

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc) 9,000,000

II. nối đầu với nhau

1. Abutment Nobel (Mỹ) 6,700,000

2. Abutment C1 (Đức) 5,600,000

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc) 4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium 2,500,000

2. Răng sứ Zirconia 5,000,000

3. Răng sứ Cercon 5,500,000

Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu? 3
Trồng răng implant nha khoa giá bao nhiêu?

Mỗi sự lựa chọn khác nhau về loại implant nha khoa, trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant sẽ đem lại kết quả khác nhau. Nhưng chắc chắn, dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tối đa. Cùng với việc chăm sóc, vệ sinh đúng cách sẽ mang lại kết quả như ý muốn.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp trồng răng implant. Đừng ngần ngại mà hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn quy trình thực hiện.

Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Răng khôn không mọc lên một lần mà chúng kéo dài qua nhiều ngày hoặc nhiều tháng. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng đau nhức dữ dội do răng khôn mọc bằng phương pháp nha khoa hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN