NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật

Facebook
Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật đồng thời mang lại nhiều hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém gì răng thật, đồng thời tuổi thọ có thể kéo dài hàng chục năm thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn là phương pháp trồng răng Implant. 

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách thay thế chân răng đã mất bằng một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment. Nhờ được làm từ chất liệu tốt nên răng Implant có độ bền cao, tồn tại vài chục năm, và thậm chí là lâu hơn đối với những ai biết cách chăm sóc răng sau khi trồng răng Implant.

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật 1
Cấy ghép răng Implant vào vị trí mất răng*

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật sử dụng những chất liệu cao cấp theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu vì vậy răng sẽ đẹp tự nhiên và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Răng sau khi hoàn thành có chức năng giống với chiếc răng thật và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bệnh nhân.

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật ở đâu?

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật là phương pháp phục hồi những chiếc răng đã mất hoặc gãy bằng Implant. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Trồng răng Implant tự nhiên như răng thật 2
Trụ Implant được cấy ghép vào sâu trong vùng nướu

Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có trồng răng Implant và được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Nha Khoa Đăng Lưu là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật trồng răng Implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, bạn có thể yên tâm dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại tại trung tâm sẽ phục vụ tốt cho việc trồng răng Implant. Vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để trồng răng Implant bạn sẽ có được sự hài lòng.

Những thông tin của chúng tôi về trồng răng Implant tự nhiên như răng thật cũng như cơ sở nha khoa thực hiện phương pháp Sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thẩm mỹ thành công cho bệnh nhân. Từ đó khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN