NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng khểnh có đau không? Nên áp dụng kỹ thuật trồng nào?

Facebook

Trồng răng khểnh có đau không? Rất nhiều bạn sở hữu răng khểnh nhân tạo và trở nên duyên dáng hơn. Em cũng rất mong muốn được sở hữu chiếc răng này nên muốn tìm hiểu các thông tin về dịch vụ. Bác sĩ có thể giúp em giải đáp câu hỏi trên đây được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Minh Ý – Quận 9, Tp HCM)

Chào Minh Ý!

Rất vui khi nhận được chia sẻ của bạn về nguyện vọng trồng răng khểnh. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như giải đáp trồng răng khểnh có đau không, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin trên đây:

Trồng răng khểnh có đau không? Nên áp dụng kỹ thuật trồng nào? 1
Răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng*

Trồng răng khểnh có đau không?

Răng khểnh là một chiếc răng thừa mọc ở cung hàm trên. Tuy nhiên, theo dân gian, nó là một nét duyên ngầm, tạo ra một điểm nhấn riêng cho người sở hữu nó khiến người đối diện phải chú ý hơn. Do vậy, những người sở hữu răng khểnh thường có nụ cười xinh, duyên dáng và tự tin hơn.

Vì nét duyên dáng của những chiếc răng khểnh mà nhu cầu sở hữu chiếc răng này luôn tăng cầu. Từ đó, dịch vụ trồng răng khểnh ra đời. Khác với những chiếc răng khểnh mọc tự nhiên, răng khểnh được lắp vào cung hàm với vị trí chuẩn xác, kích thích vừa phải, tạo ra nụ cười thẩm mỹ mà không hề gây e ngại đến chức năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng. Vậy, quá trình trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh có đau không? Nên áp dụng kỹ thuật trồng nào? 2
Trồng răng khểnh với kỹ thuật đơn giản không gây đau đớn*

Nếu như trước kia, khi chưa được máy móc và công nghệ hiện đại hỗ trợ nhiều thì việc trồng răng nói chung và răng khểnh nói riêng gây ra nhiều đau đớn khiến các bác sĩ cũng khá e dè. Nhưng hiện nay trồng răng khểnh có đau không đã không còn là nỗi lo nữa.

Nên áp dụng kỹ thuật trồng nào?

Rất nhiều kỹ thuật trồng răng khểnh được áp dụng hiệu quả, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt như: Trám răng khểnh bằng composite, bọc răng sứ tạo răng khểnh hay trồng răng khểnh bằng cấy ghép răng. Tuy nhiên, cách cần răng khểnh nhẹ nhàng, đơn giản và được ưa chuộng nhất hiện nay chính là trồng răng khểnh bằng composite.

Nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, kỹ thuật tạo răng khểnh giả đã trở nên, nhanh chóng, an toàn và ít đau đớn hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn trồng răng khểnh bằng composite thì không gây đau đớn. Bên cạnh đó, răng khểnh cũng có nhiều loại. Mỗi loại có tính chất, đặc trưng khác nhau dẫn tới giá thành áp dụng cũng khác nhau.

Trồng răng khểnh có đau không? Nên áp dụng kỹ thuật trồng nào? 3
Nên lựa chọn kỹ thuật trồng răng với composite*

Kỹ thuật làm răng khểnh được thực hiện cũng khá đơn giản, tương tự như phục hình răng sứ hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, trồng răng khểnh chỉ được khuyên nên áp dụng với các trường hợp răng thẳng đều. Với những người sở hữu răng mọc lệch, thay vì trồng răng, nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng niềng răng chỉnh nha để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Hy vọng rằng, thông tin về chiếc răng khểnh cũng như lời giải đáp trồng răng khểnh có đau không đã giúp Minh Ý tự tin hơn khi thực hiện dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa, thăm khám và nhận các thông tin tư vấn chính xác nhất về dịch vụ trồng răng khểnh trong trường hợp của mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN