NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái? Có rẻ như bạn nghĩ

Facebook

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái, răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi thực hiện. Trồng răng sứ là phương pháp phục hình một hay nhiều răng đã mất, nhằm mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu về chi phí trồng răng sứ bao nhiêu một cái để để biết phương pháp nào phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ, bọc răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến hiện nay tại các phòng nha, nhằm khắc phục hiệu quả trong những trường hợp khách hàng bị mất răng. Vấn đề trồng răng sứ bao nhiêu một cái còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái? Có rẻ như bạn nghĩ 1
Trồng răng sứ bao nhiêu một cái*

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái?

Khi bị mất răng, bạn thường mất tự tin trong giao tiếp, khoảng trống do răng mất để lại nếu không trồng răng để lấp kịp thời thì có thể gây ra tình trạng tiêu xương, răng dịch chuyển vào khoảng trống gây lệch lạc. Trong những trường hợp này thì trồng răng sứ có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Theo các chuyên gia nha khoa thì trồng răng sứ bao nhiêu một cái sẽ phụ thuộc vao các yếu tố sau:

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái? Có rẻ như bạn nghĩ 2
Răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn*

Loại răng sứ bạn chọn: Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng răng sứ phổ biến, đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Nếu sử dụng răng sứ kim loại thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn, dòng răng sứ này có nhiều nhược điểm như màu sắc không tự nhiên, gây đen viền nướu. Còn răng toàn sứ với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại nên có chi phí thực hiện cao hơn. Ngoài ra, khi thực hiện trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant thì trồng răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào dòng trụ, Abutment, nếu là vật liệu cao cấp thì khả năng tích hợp xương càng nhanh, chịu được lực nhai càng lớn và tuổi thọ răng càng cao.

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái? Có rẻ như bạn nghĩ 3
Trồng răng sứ bao nhiêu một cái phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn chọn*

Cơ sở kỹ thuật và tay nghề bác sĩ: Ở những cơ sở nha khoa có đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao thì chi phí trồng răng sứ sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo trước khi thực hiện để vừa đảm bảo mức giá phù hợp, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trồng răng sứ loại nào tốt nhất?

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn nên chọn dòng răng sứ không kim loại để phục hình. Trồng răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm vượt trội như có tính thẩm mỹ cao, không gây kích ứng nướu, an toàn trong môi trường khoang miệng và không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Tuy có chi phí hơi cao nhưng dòng răng sứ này có tuổi thọ trên 20 năm nếu chăm sóc và bảo vệ đúng cách, màu sắc tự nhiên như răng thật, khả năng chịu lực tốt.

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái? Có rẻ như bạn nghĩ 4
Nụ cười rạng rỡ sau khi trồng răng sứ*

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái?Nếu phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí để thay răng sứ kim loại nhiều lần thì bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên sử dụng răng sứ toàn sứ. Trong trường hợp bạn không có đủ kha năng tài chính thì vẫn có thể sử dụng răng sứ kim loại để phục hình răng.

Những thông tin trên nhằm trả lời câu hỏi trồng răng sứ bao nhiêu một cái, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để trồng răng sứ hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN