NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Chuyên gia giải đáp

Facebook

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Không phải trường hợp nào cũng thực hiện trồng răng sứ thành công, phương pháp này cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật khiến nhiều người lo lắng trồng răng sứ có gây hôi miệng không? răng sứ giá bao nhiêu? Chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Trồng răng sứ là một trong những phương pháp hiện đại nhằm khôi phục lại vẻ đẹp vốn có của hàm răng, đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây ra những biến chứng, trong đó nhiều khách hàng lo lắng trồng răng sứ có bị hôi miệng không.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Chuyên gia giải đáp 1
Trồng răng sứ có bị hôi miệng không*

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Khi bị mất 1 hay nhiều răng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện phương pháp trồng răng sứ để phục hình răng đã mất. Sau khi răng sứ được gắn vào hàm thì sẽ đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật. Việc trồng răng sứ có bị hôi miệng không phục thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Đầu tiên, phải kể đến là kỹ thuật thực hiện, nếu bác sĩ trồng răng sứ sai kỹ thuật, mãi răng không đúng tỉ lệ và không kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng sứ thì sẽ xảy ra tình trạng hôi miệng. Việc lắp răng sứ không sát vào chân răng, chân răng bị hở, thức ăn và vi khuẩn tấn công sẽ gây ra mùi hôi trong khoang miệng. Chính vì vậy, bạn nên trồng răng sứ và bọc răng thẩm mỹ tại cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Chuyên gia giải đáp 2
Trồng răng sứ sai kỹ thuật gây ra biến chứng*

Tiếp theo, trồng răng sứ có thể gây hôi miệng nếu bạn sử dụng loại răng sứ không đảm bảo chất lượng, răng sứ kim loại dưới tác động của môi trường khoang miệng và thức ăn có thể gây kích ứng nướu và gây ra tình trạng hôi miệng. Để ngăn chặn tình trạng này thì bạn nên sử dụng răng sứ toàn sứ để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Cuối cùng, trồng răng sứ có bị hôi miệng không còn phải phụ thuộc vào chế độ chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mỗi người. Nếu không thường xuyên vệ sinh răng miệng, không có chế độ ăn uống khoa học thì sẽ làm giảm tuổi thọ của răng sứ cũng như gây ra tình trạng hôi miệng khó chịu.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Chuyên gia giải đáp 3
Nên trồng răng sứ tại nha khoa uy tín*

Cách chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ

Như đã chia sẻ ở trên, để ngăn ngừa tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng sứ, ngoài việc lựa chọn cơ sở nha khoa an toàn và uy tín, bạn cần phải thực hiện chế độ chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách.

  • Nên đánh răng 2 lần/ ngày, dùng bàn chải lông mềm, chải răng đúng cách và có thể sử dụng thêm nước súc miệng chuyên dụng.
  • Sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để loại bỏ hết những mảng bám còn sót lại, ngăn chặn sứ tấn công của vi khuẩn gây hôi miệng.
  • Hãy lấy cao răng và kiểm tra răng miệng định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường và có phương pháp điều trị.
Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Chuyên gia giải đáp 4
Cần chăm sóc và bảo vệ răng đúng cách sau khi trồng răng sứ*

Để không phải lo lắng trồng răng sứ có bị hôi miệng không, bạn nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng. Nha khoa uy tín cần phải đáp ứng các yêu cầu như có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có cơ sở kỹ thuật hiện đại nhằm hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra do thực hiện sai kỹ thuật. 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được trồng răng sứ có bị hôi miệng không. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN