NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Facebook

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tôi bị mất 2 chiếc răng và muốn phục hình răng sứ bằng hình thức trồng răng cố định. Tuy nhiên, không biết chi phí áp dụng cho dịch vụ trồng răng tại nha khoa như thế nào? Và khi nào tôi có thể tiến hành phục hình răng cho mình? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Nguyễn Thị Hồng – Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Hồng!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp chị nắm rõ chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng như một số thông tin về phương pháp này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại sao nên trồng răng sứ khi bị mất răng?

Khi bị mất răng đồng nghĩa với việc chức năng răng không được bảo đảm. Mất răng không chỉ làm bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình ăn uống mà còn gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Do đó, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện trồng răng sứ khi bị mất răng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1
Trồng răng giả cố định với cấy ghép implant

 

Trồng răng sứ là hình thức nha sĩ thực hiện gắn ghép vào vị trí bị mất răng một chiếc răng được chế tác bằng sứ (có thể kết hợp với các hợp chất khác) có hình dạng, màu sắc, kích thước giống hệt như răng thật. Sau khi trồng răng sứ, hàm răng của bạn được phục hình nguyên vẹn như ban đầu.

Trồng răng sứ là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào từng cơ địa, điều kiện kinh tế và cấu trúc xương hàm, nha sĩ thực hiện thăm khám, phân tích và đưa ra giải pháp phục hình răng tương thích nhất. Vậy, trồng răng sứ giá bao nhiêu thì phù hợp với tình hình như hiện nay?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, trồng răng sứ giá bao nhiêu được quyết định bởi khá nhiều yếu tố như vấn đề răng miệng, điều kiện sức khỏe, cơ địa và phương pháp áp dụng. Như chị Hồng đã chia sẻ, chị muốn trồng răng giả cố định và muốn biết chi phí cụ thể. Vì vậy, nha khoa xin cung cấp bảng giá thực hiện trồng răng giả cụ thể cho từng phương pháp dưới đây:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2
Răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật*
BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000200 USD
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000250 USD
3. Abutment California ( Mỹ)11,200,000500 USD
 
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium2,500,000
2. Răng sứ Zirconia5,000,000
3. Răng sứ Cercon5,500,000

Ngoài kỹ thuật áp dụng vào quá trình phục hình răng, trồng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Hy vọng với bảng giá tham khảo về chi phí trồng răng sứ cố định cụ thể dưới đây, chị Hồng đã nắm rõ thông tin mình muốn tìm hiểu. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, chị có thể tìm hiểu thông qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến trung tâm để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN