NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì?

Facebook

Trồng răng sứ không kim loại, bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là dòng răng sứ ra đời sau cùng nhưng lại khắc phục được các nhược điểm răng răng sứ kim loại để được chuyên gia nha khoa và khách hàng đánh giá là răng sứ cao cấp. Vậy bạn đã tìm hiểu về những lợi ích mà răng sứ không kim loại đem lại chưa? răng sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Ngày nay, khi mà công nghệ nha khoa càng phát triển thì có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng tại các phòng răng, răng sứ không kim loại ra đời đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nha khoa thẩm mỹ. Tìm hiểu về ưu điểm của trồng răng sứ không kim loại sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi thực hiện trồng răng sứ.

Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì? 1
Phương pháp trồng răng sứ không kim loại*

Trồng răng sứ trong trường hợp nào?

Vì rất nhiều nguyên nhân mà bạn bị mất một hay nhiều răng và dù là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì cũng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và phát âm. Thậm chí nếu vùng răng đã mất để lâu không được phục hình sẽ gây ra tình trạng tiêu xương, khiến khuôn mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh chóng. Trồng răng sứ là phương pháp tối ưu giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Tất cả các răng trên cung hàm đều đảm nhận một chức năng riêng, ngoại trừ răng khôn. Khi mất răng cửa sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mất răng hàm sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Chính vì vậy, bạn nên trồng răng sứ để lấy lại hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ.

Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì? 2
Răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên*

Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, được chế tạo từ sứ nguyên khối, chất lượng cao không phá các tạp chất nên trồng răng sứ không kim loại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại.

  • Có tính thẩm mỹ cao: Màu sắc của răng sứ không kim loại rất tự nhiên, giống răng thật, nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để phân biệt đâu là răng thật, đau là răng giả. Đặc biệt, không gây đen viền nướu và khi có ánh đèn chiếu vào vẫn giữ được màu sắc tự nhiên.
Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì? 2
Răng sứ không kim lại có tuổi thọ cao*
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai: Sử dụng răng sứ không kim loại để trồng răng sứ là giải pháp tối ưu được các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên dùng. Với khả năng chịu lực gấp 4 lần răng thật nên bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không lo lắng bị gãy vỡ.
  • An toàn với cơ thể: Vì không có thành phần của kim loại nên trồng răng sứ không kim loại nên không gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu.
  • Tuổi thọ cao: Răng sứ toàn sứ có tuổi thọ từ 15 đến 25 năm và có thể được duy trì vĩnh viễn trên cung hàm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng tốt.
Trồng răng sứ không kim loại đem đến lợi ích gì? 4
Nên sử dụng răng sứ không kim loại để có hiệu quả cao*

Tuy răng sứ không kim loại có chi phí cao hơn so với các dòng răng sứ kim loại nhưng dòng răng sứ này lại mang nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu thay vì phải mất thời gian và tiền bạc để thay lại răng sứ khi trồng răng sứ kim loại thì bạn nên chọn răng sứ toàn sứ để duy trì hiệu quả lâu dài.

Như vậy, trồng răng sứ không kim loại là phương pháp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp duy trì được tuổi thọ lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ thì hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN