NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ không mài răng có được không? Thực hư ra sao

Facebook

Trồng răng sứ không mài răng là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu so với phương pháp trồng răng sứ với cầu răng thì sẽ phải tiến hành mài răng, nhưng nếu trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant hay hàm tháo lắp thì bạn không cần phải thực hiện mài răng, điều này giúp nhiều người cảm thấy yên tâm hơn. Vậy trồng răng sứ không cần mài răng có được không? răng sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ không mài răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong trường hợp răng bị mất 1 hay nhiều răng, nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ. Qúa trình mài răng được áp dụng trong phương pháp trồng răng sứ hay răng sứ giá bao nhiêu sẽ phần nào làm ảnh hưởng đến răng thật và gây ra cảm giác ê buốt. Tuy nhiên với phương pháp thẩm mỹ trồng răng không cần phải mài răng thì bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Trồng răng sứ không mài răng có được không? Thực hư ra sao 1
Phương pháp trồng răng sứ không mài răng*

Trồng răng sứ không mài răng có được không?

Trồng răng sứ không mài răng với phương pháp cấy ghép implant hay hàm giả tháo lắp đang là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn bảo tồn tối đa răng thật bên cạnh những chiếc răng đã mất mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trồng răng sứ với hàm giả tháo lắp

Đây là một trong những phương pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả, hàm giả được làm bằng các vật liệu khác nhau được gắn vào thay thế cho răng đã bị mất. Loại hàm này có thể tháo ra để vệ sinh. Phương pháp này phù hợp cho những người già bị mất nhiều răng, muốn phục hình để ăn nhai. Hàm giả tháo lắp có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, chi phí thực hiện thấp. Tuy nhiên, bạn phải mất nhiều thời gian để thích nghi với hàng giả, việc ăn nhai sẽ không thoải mái như răng sứ cố định.

Trồng răng sứ không mài răng có được không? 2
Trồng răng sứ không mài răng tại nha khoa uy tín*

Trồng răng sứ với cấy ghép implant

Là phương pháp trồng răng giả thay thế những chiếc răng thật bị mất, là phương pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Với những ưu điểm như ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, khắc phục được các nhược điểm của cầu răng và hàm giả tháo lắp gây ra. Đặc biệt, răng implant có tuổi thọ lâu dài nếu chăm sóc đúng cách. Đây là kỹ thuật khó nên bạn cần thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Như vậy, để biết phương pháp trồng răng sứ không mài răng có phù hợp trong trường hợp răng của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

Trồng răng sứ không mài răng có được không? 3
Trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant*

Địa chỉ trồng răng sứ không mài răng an toàn và hiệu quả 

Trồng răng sứ không mài răng là kỹ thuật tương đối khó tại phòng nha. Nhằm đam rbaor an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ thì bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín, đam bảo các yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng, nếu thực hiên đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt và duy trì được độ bền lâu. Tuy nhiên, nếu bác sĩ có trình độ tay nghề kém, thiếu chuyên môn và mài răng sai tỉ lệ làm tổn thương răng thật, hậu quả là gây ra các biến chứng sau khi trồng răng sứ.
Trồng răng sứ không mài răng có được không? 4
Trồng răng giúp cải thiện chức năng ăn nhai*
  • Thiết bị kỹ thuật: Thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ cho quá trình trồng răng sứ diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi hơn. Chính vì vậy, địa chỉ nha khoa cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí này.

Phương pháp trồng răng sứ không mài răng rất an toàn và sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nếu bạn thực hiện tại các nha khoa chất lượng. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để thực hiên trồng răng sứ an toàn, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN