NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý?

Facebook

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Là vấn đề tôi muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng do tai nạn nên tôi có ý định đi trồng răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn bận tâm về khoản chi phí thực hiện làm răng. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời, xin cảm ơn! (Minh Huy – 46 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào anh Minh Huy!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? của anh sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý?

Thực hiện trồng răng sứ vĩnh viễn có giá khoảng tầm từ 1.000.000 đến 6.000.000 VNĐ/ răng. Tùy vào từng kỹ thuật cũng như số răng của từng người khắc phục sẽ có mức chi phí khác nhau. Tham khảo giá trồng răng vĩnh viễn ở bảng thông tin dưới đây:

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? 1
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? *
Kỹ thuật trồng răng sứChi phí thực hiện (VNĐ/ răng)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ răng
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ răng
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ răng

Trước khi có ý định đi trồng răng sứ vĩnh viễn các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám, tư vấn kỹ thuật trồng răng phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của mình.

Bật mí địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay, có nhiều trung tâm hay bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ Nha khoa nào cũng uy tín và mang lại kết quả làm răng hài lòng cho mọi người.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? 2
Bật mí địa chỉ trồng răng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Luôn đặt uy tín của bệnh viện và nhu cầu của mọi người lên hàng đầu, vì vậy kết quả thực hiện làm răng tại bệnh viện luôn mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Những vật liệu sứ được nhập từ nước ngoài có chất lượng tốt, với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tại bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi hơn.

Khi đến với Nha khoa Đăng Lưu các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y tá, điều dưỡng. Vì vậy, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho mọi người.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được băn khoăn: Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý? của anh Minh Huy. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và lấy lại chức năng của hàm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN