NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Facebook

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp nha khoa được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi với nhu cầu ăn uống cao như hiện nay, tình trạng mất răng thường không hiếm gặp. Và việc nhiều người không may bị mất răng tìm kiếm cho mình một giải pháp phục hình răng tối ưu nhất cũng là điều dễ hiểu. Vậy, trồng răng sứ vĩnh viễn là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Tình trạng mất răng không chỉ khiến quá trình ăn uống diễn răng mất tự nhiên do chức năng răng không được đảm bảo mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Mất răng phá vỡ nét hài hòa trên gương mặt, làm bạn mất tự tin.

Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp và hoàn chỉnh khiến nhu cầu thực hiện trồng răng thẩm mỹ ngày càng cao. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã hoang mang khi tìm hiểu về thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ của nhiều phương pháp phục hình răng. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả 1
Răng đều đẹp hoàn chỉnh giúp bạn tự tin hơn

Trồng răng sứ vĩnh viễn hay còn gọi là kỹ thuật trồng răng giả cố định là phương pháp thực hiện cấy ghép răng sứ vào ngay tại vị trí răng bị mất để phục hồi chức năng cũng như hình dạng cho răng. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi răng giả này có hình dạng, màu sắc và kích thước, đồng thời phục vụ chức năng hệt như răng thật. Điều đặc biệt nhất là kết quả được duy trì ổn định và bền vững.

Trồng răng giả cố định được thực hiện theo quy trình chuẩn, mọi thiết bị máy móc đưa vào sử đụng đều đã thông qua sự kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, răng sứ được chế tác với chất liệu thân thiện với cơ thể, không hề gây kích ứng hay bất kỳ tổn thương nào tới cấu trúc xương hàm.

Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả 2
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Chế độ chăm sóc răng miệng sau trồng răng sứ

Sở dĩ, trồng răng giả cố định được xem như một phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn bởi nó duy trì kết quả thẩm mỹ và phục vụ chức năng răng lâu dài, ổn định. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần chú ý hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ kết quả phục hình răng, cụ thể là:

– Không nên sử dụng thức ăn quá cứng trong thời gian đầu sau cấy ghép răng, giữ cho răng không tiếp xúc hoặc chịu tác động của các vật thể cứng xung quanh.

– Cung cấp đầy đủ dưỡng chất và vitamin thông qua chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế sử dụng chất kích thích và thức uống có chứa ga, cồn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả 3
Trồng răng sứ vĩnh viễn an toàn hiệu quả*

– Đánh răng bằng bàn chải mềm, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch khoang miệng thường xuyên hơn.

– Thực hiện cạo vôi răng và thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ theo lời khuyên của nha sĩ.

Ngoài ra, khi gặp bất kỳ vấn đề về răng miệng hoặc gặp trục trặc về kết quả răng sứ sau phục hình, bệnh nhân cần đến ngay trung tâm nha khoa để được các nha sĩ thực hiện kiểm tra, thăm khám và điều chỉnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN