NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn

Facebook

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn ở đâu? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi trồng răng. Thực hiện cấy ghép răng implant được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả.

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn 

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu  hiện nay là một trung tâm nha khoa uy tín nhất, đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Các yếu tố tụ hội ở Nha Khoa Đăng Lưu được các chuyên gia nha khoa đánh giá khá cao bao gồm: đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác, trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác niềng răng.

Đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ, Nha Khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, máy mọc phục vụ cho việc cấy ghép Implant như phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép… Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm quá trình cấy ghép implant. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn 3
Kết quả cấy ghép răng mang lại sự hài lòng cho khách hàng *

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa

Mức chi  phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Bạn đừng lo lắng mà hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để thực hiện cấy ghép Implant.

Những chia sẻ của chúng tôi về trung tâm nha khoa cấy ghép implant an toàn đã giúp bạn có thêm thông tin để tìm kiếm một cơ sở nha khoa phù hợp cho mình. Hãy đến nha khoa của chúng tôi để khám và tư vấn, bạn sẽ hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN