NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng?

Facebook

Trường hợp nào không nên tẩy trắng răng? Em có điều này thắc mắc muốn Bs tư vấn giúp. Em có hàm răng bị vàng ố nhìn rất mất thẫm mỹ khiến em rất mất tự tin. Nhiều người khuyên em nên đi tẩy trắng răng để có hàm răng đẹp, nụ cười xinh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề trên! (Mỹ Anh, Cà Mau)

Chào Mỹ Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp:

Những trường hợp nào nên tẩy trắng răng?

Răng bạn bị vàng ố như vậy rất có thể do răng bạn đã bị nhiễm kháng sinh như Tetracyclin dùng khi còn nhỏ ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng trên thì công nghệ tẩy trắng răng là một công nghệ hiện đại nhất giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng.

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng? 1
Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng

Quá trình tẩy trắng hiện nay là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laser để kích hoạt chất tẩy trắng làm sạch mảng bám và giúp răng sáng đẹp. Khi tẩy trắng răng, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết mức độ vàng ố của răng để từ đó xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp.

Để thực hiện tẩy trắng răng, các BS sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laser sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laser sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng ?
Thuốc tẩy trắng kết hợp với tia laser giúp lấy đi những mảng ố vàng

Tẩy trắng răng bằng tia laser có hại không?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng tẩy trắng răng không hề gây hại cho sức khỏe của bạn, không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như nướu răng…Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi nghiên cứu thành phần thuốc tẩy trắng răng, các BS đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, để thực hiện tẩy trắng răng thì bạn phải đảm bảo răng răng bạn không bị hư nhiều, không bị sâu răng và trám răng quá nhiều. Để thực hiện tẩy trẳng răng thì bạn nên cạo vôi răng trước và điều trị những bệnh răng miệng trước khi tẩy trắng. Điều này sẽ đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng?

Nếu bạn mắc một những trường hợp sau đây thì không nên tẩy trắng răng:

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng? 3
Nên tìm hiểu kỹ trước đi đi tẩy trắng răng
  • Những người có cổ chân răng bị mòn.
  • Những người men răng không tốt.
  • Bệnh nhân đái tháo đường.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi.
  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  • Những người bị răng sâu quá nhiều, lỗ sâu lớn.

Nếu không nằm trong những trường hợp không nên tẩy trắng răng như trên thì bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN