NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trường hợp nào nên trồng răng Implant?

Facebook
Khi bị gãy răng, mất răng cần phục hình nha khoa thẩm mỹ, bạn thường phân vân nên trồng răng Implant hay bọc răng sứ . Mỗi phương pháp phục hình nha khoa đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện và tình trạng răng của bạn như thế nào mà lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.  Những chia sẻ của chúng tôi về trường hợp nào nên trồng răng Implant? sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Trường hợp nào nên trồng răng Implant

Hiện nay, để phục hình nha khoa thẩm mỹ cho những trường hợp gãy răng, mất răng người ta thường phân vân giữa trồng răng Implant và bọc răng sứ.  Trồng răng Implant và bọc răng sứ đều là hai phương pháp chỉnh nha khá phổ biến hiện nay giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi là thẩm mỹ cũng như sức nhai cho hàm răng.

Để biết trường hợp nào nên trồng răng Implant? Bạn có thể so sánh giữa trồng răng Implant và bọc răng sứ để đưa ra quyết định cho mình.

Đối tượng chỉ định

Trồng răng implant nha khoa được áp dụng để phục hồi hàm răng cho các trường hợp mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Trồng răng Implant không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nên hầu như được thực hiện cho tất cả các trường hợp cấy ghép Implant. Tuy nhiên, những trường hợp trẻ vị thành niên thì nên không nên cấy ghép Implant vì lúc này xương hàm của trẻ còn đang phát triển.

Trường hợp nào nên trồng răng Implant ? 1
Trường hợp nào nên trồng răng Implant ?

Phương pháp tiến hành

Trồng răng Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định chắc chắn nhất khi  dùng một trụ đen ta implant gắn vào xương hàm và phục hình răng sứ lên trên. Răng cấy ghép Implant sẽ gắn chặt vào xương hàm và các bộ phận sẽ thay thế cho các bộ phận của răng vì vậy răng hoàn thành sẽ rất chắc chắn.

Chi phí thực hiện trồng răng Implant

Chi phí bọc răng sứ sẽ thấp hơn so với trồng răng Implant bởi vì ngoài chi phí răng sứ còn có thêm chi phí Implant. Ngoài ra, phương pháp trồng răng Implant cũng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả do cấy ghép Implant mang lại thì hoàn toàn phù hợp với mức chi phí bỏ ra.

Trường hợp nào nên trồng răng Implant ? 2
Trồng răng Implant giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp*

Những chia sẻ của chúng tôi về hai phương pháp trên hi vọng sẽ giúp bạn biết trường hợp nào nên trồng răng Implant? Để biết thông tin chi tiết, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Các trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí tốt nhất.

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại có giá thành cao. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết kỹ thuật chỉnh nha này sẽ giúp bạn cải thiện nhanh hàm răng lệch lạc và đạt tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN