NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu?

Facebook
Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu? Hàm răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Nếu không may bị hư hỏng răng bạn cần sớm đi thực hiện trồng răng Implant nha khoa để phục hồi. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này và đánh giá rất cao đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thực hiện.

Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu?

Cấy ghép răng Implant nha khoa là phương pháp sử dụng chân răng nhân tạo làm bằng chất liệu titan để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy tuổi thọ của răng Implant nha khoa tồn tại lâu bền hơn hẳn các loại răng sứ khác nhờ vào cấu tạo vật liệu của nó.

Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu? 1
Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu?

Nếu được thực hiện đúng quy trình và chăm sóc tốt, răng cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời. Để thực hiện cấy ghép răng Implant bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant nha khoa nhưng lại duy trì hiệu quả rất lâu.

Tại sao nên cấy ghép răng tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Hiện nay ở Việt Nam kỹ thuật cấy ghép implant cũng trở nên khá phổ biến, được nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng. Trong đó, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa  đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu? 2
Quy trình cấy ghép răng implant nha khoa

Tại Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là nơi quy tụ hầu hết các BS tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Qua thời gian dài hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant, tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao về kết quả đạt được. Chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

Tuổi thọ của răng Implant là bao lâu? 3
Răng có hình dáng và màu sắc giống răng thật

Những chia sẻ của chúng tôi về tuổi thọ của răng Implant là bao lâu giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp răng implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN