NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Facebook
Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại – Nụ cười đóng vai trò tạo thiện cảm cho người đối diện khi giao tiếp. Để có một nụ cười đẹp thì phải có một hàm răng đẹp. Để có một hàm răng đẹp hơn thì phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại là một phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay giúp mang lại vẻ đẹp tự tin cho hàm răng của bạn.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là chiếc răng sứ làm từ chất liệu sứ trắng với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được làm từ khối sứ nguyên chất. Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại là khắc phục được tất cả những đặc điểm của răng sứ kim loại như: hiện tượng oxy hóa và bị ăn mòn kho ở trong môi trường miệng. Tạo ra những đường viền màu đen ở chân nướu gây mất thẩm mỹ.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 1
Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là loại răng sứ tiêu chuẩn cao nên đòi hỏi sự chuẩn xác đối với quy trình thực hiện vì vậy để bọc răng sứ không kim loại hiệu quả, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 2
Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại*

Những ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại mang đến trên đây chỉ khi bạn thực hiện điều trị nha tại địa chỉ uy tín. Xin giới thiệu với các bạn trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trung tâm nha khoa lớn. Các bác sĩ tại đây đều là những người có tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả và được khách hang đánh giá rất cao.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 3
Chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ*

 

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN