NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ là gì có ai biết hay chưa? Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện bọc răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hiệu quả. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ 1
Răng sứ thẩm mỹ

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ – Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp dùng một chiếc răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng để gắn vào răng thật thay thế cho chức năng của chiếc răng cũ. Kết quả của việc  bọc răng sứ sẽ cho bạn hàm răng mới có màu sắc tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng sứ cao cấp có những ưu điểm vượt trội so với những loại răng giả như kim loại trước đây là không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…Tuy nhiên răng sứ thẩm mỹ có nhược điểm là khi bọc răng sứ BS phải mài bớt các răng bên cạnh vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến các răng lành khác. Muốn bọc răng sứ hiệu quả mà ít làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ đạt yêu cầu.

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ 2
Sườn răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Bọc răng sứ có bền không cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm thắc mắc. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp răng vừa đẹp, màu sức tự nhiên lại chắc khỏe, duy trì hiệu quả lâu dài. Nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho hàm răng thì bạn sẽ được chiếc răng sứ của bạn sẽ duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi bọc răng sứ, BS sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng sứ tốt nhất. Bạn nên lưu ý chăm sóc vệ sinh răng sứ giống như răng thật của bạn. Điều này không chỉ giúp răng sứ thẩm mỹ được lâu bền mà còn giúp bạn hạn chế các bệnh răng miệng thường gặp.

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ 3
Bọc răng mang lại nụ cười tự tin hơn *

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu?

Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc cơ sở nha khoa thực hiện và loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon… Vì vậy để biết chính xác giá bọc răng sứ thẩm mỹ bạn hy đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn chi tiết thêm cho bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN