NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao?

Facebook

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ. Khuyết điểm mất răng khiến tôi ngịa giao tiếp với mọi người xung quanh. Toii đi đi trồng răng để khắc phục, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 49 tuổi, Thanh Hóa)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào Minh Hiếu!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? của bạn được hỗ trợ tư vấn như sau:

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? 1
Trụ cấy ghép răng Implant

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao?

– Các bác sĩ chủ trì thực hiện cấy ghép  implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về Implant mới có thể cấy ghép răng implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Hơn nữa, cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implany phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…Đây là những thiết bị máy móc tân tiến được nhập chủ yếu từ nước ngoài.

– Các chất liệu thực hiện cấy ghép Implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

– Implant có thể duy trì hiệu quả tối ưu vì vậy mức chi phí ban đầu bỏ ra có thể hơi cao nhưng xét về lâu dài thì cấy ghép Implant chi phí lại thấp.

Chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn với mức chi phí tốt nhất.

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? 2
Quy trình cấy ghép răng Implant

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

-Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implan

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? 3
Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng khi thực hiện

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao? Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng giá rẻ cho các khách hàng trong khuôn khổ ưu đãi được đưa ra từ trước. Muốn biết bạn có nằm trong danh sách này hay không hãy liên hệ với bác sĩ để có thông tin chính xác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN