NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa?

Facebook

Nhiều người gặp phải khiếm khuyết ở răng nên cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Hiện nay, phương pháp niềng răng đã ra đời giúp khắc phục những khiếm khuyết trên. Trong đó, niềng răng bằng nhựa là phương pháp nha khoa mới được nhiều người lựa chọn bởi nó rất gọn nhẹ, tiện dụng và hiệu quả cao. Vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa ?

Niềng răng bằng nhựa là phương pháp niềng răng mới với rất nhiều ưu điểm. Khác với niềng răng mắc cài truyền thống, phương pháp niềng răng bằng nhựa sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc để điều chỉnh răng. Khi niềng răng bằng nhựa, bạn sẽ không bị cảm thấy bất tiện khi giao tiếp với người khác và đặc biệt tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Nhờ vào tính tiện dụng này mà niềng răng bằng nhựa được bình chọn là niềng răng của thế kỷ mới.

Vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa ? 1
Khay niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa sẽ sử dụng những chiếc khay bằng nhựa dùng để niềng răng. Những chiếc khay nhựa này được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng sau khi mang trong vòng 2 tuần, bạn sẽ được thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

niềng răng invisalign là gì

Niềng răng giá bao nhiêu?

Đây là câu trả lời được rất nhiều người yêu cầu giải đáp dưới đây là mức giá chi tiết của việc niềng răng giá bao nhiêu. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào mà chi phí sẽ khác nhau:

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay được chế tạo vừa khít với hàm, trong suốt, chất liệu nhựa cao cấp thân thiện  giúp nhanh chóng dịch chuyển những chiếc răng mọc lộn xộn đến vị trí mong muốn. Niềng răng Invisalign rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng.  Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa ? 2
Khay niềng răng mang lại sự tiện lợi lớn

Niềng răng Clear Alginer

Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Trên đây là những thông tin về lí do vì sao nhiều người thích niềng răng bằng nhựa. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN